Nữ sinh cho sờ ngực miễn phí để... giải cứu thế giới

29/11/2017 11:20

Sau khi cho 60 người sờ ngực tại đường hầm đi bộ, nữ sinh này đã hô to 'Bộ ngực cứu vớt thế giới này'.

Từ trước tới nay, những hành động có ý nghĩa nhân văn thường là quyên góp lương thực, thực phẩm, dạy học cho trẻ em miễn phí...Tuy nhiên mới đây, một nữ sinh Nhật Bản lại có suy nghĩ rằng, hòa bình thế giới sẽ được gìn giữ bằng...bộ ngực. Đối với người Nhật, hoạt động sờ ngực miễn phí không hề xa lạ, nhưng đây là lần đầu tiên nó được thực hiện tại một địa điểm công cộng như vậy.

 

Ban đầu, bản thân cô gái vẫn còn ngại ngùng.

Với niềm tin có chút ngớ ngẩn, cô gái này đã cầm tấm biển có chữ 'Sờ ngực miễn phí' đứng tại đường hầm đi bộ tại Shibuya. Cô gái cho biết, hành động này cũng giống như free hugs hay free kiss ở phương Tây nhưng lại mang ý nghĩa cao cả hơn đó chính là mong muốn thế giới cùng nhau chung sống hòa bình.

Hầm đi bộ là một nơi rất đông đúc tại Nhật Bản, vì thế sự xuất hiện của cô gái thu hút rất nhiều ánh mắt hiếu kỳ của mọi người. Ban đầu, cô gái và tất cả những người đứng xem còn e ngại tuy nhiên chỉ sau người 'mở màn' đầu tiên, sự e ngại chuyển thành sự thích thú. Thậm chí có nhiều người còn phấn khích hô to cổ vũ cô gái và 'những người chơi'.

 

Tấm biển 'sờ ngực miễn phí' được nữ sinh cầm giơ cao tại hầm đi bộ khiến nhiều người chú ý.

Tiến đến sờ ngực nữ sinh này hầu hết là các nam thanh niên, họ xếp hàng kiên nhẫn chờ tới lượt mình. Ngay cả khi bị sờ ngực rất lâu và có phần mạnh bạo, cô gái vẫn tươi cười, kiên nhẫn giơ tấm biển để thu hút những người khác tới sờ ngực.

 

Sau những phút giây e ngại ngắn ngủi, nhiều người tiến tới sờ ngực cô gái một cách thích thú.

Ngay sau khi đủ 60 người tiến tới sờ ngục, cô gái đã hạ tấm biển xuống và kết thúc hoạt động, đồng thời hô to khẩu hiệu 'Hòa bình cho thế giới! Bộ ngực cứu vớt thế giới' khiến nhiều người bật cười vì hành động 'đầy ý nghĩa' này.

Chỉ một thời gian ngắn được đăng tải, clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận, nhiều người cho rằng, hành động này thật vớ vẩn, nếu ngực có thể đem lại hòa bình thì thế giới này, với một nửa là phụ nữ thì chiến tranh đã kết thúc rất lâu rồi.

>>>>XEM THÊM: Góc tối sau những bộ đồng phục ngắn của nữ sinh Nhật Bản

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #sờ ngực miễn phí   #nữ sinh Nhật Bản   #giữ gìn hòa bình   #kỳ quặc  

MỚI NHẤT