Một shop giày bị dân mạng ném đá oan vì tưởng nhầm là cửa hàng quỵt tiền lương nhân viên cũ

21/09/2019 19:41

Liên quan đến vụ việc chủ shop giày ở Hà Nội bị tố quỵt tiền và đánh nhân viên cũ, 1 shop giày khác ở gần đó đã bị cư dân mạng ném đá tới tấp vì 'nhầm lẫn'.

Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng được cho là xảy ra ở một shop giày có tên C. (ngụ đường Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội).

Cụ thể trong clip được đăng tải trên MXH, chủ shop giày C. đã có những lời lẽ không hay khi chửi mắng một cô gái trẻ khi người này đến shop giày để đòi lại tiền lương.

Chủ shop bị tố quỵt tiền lương của nhân viên gây bức xúc MXH. 

Chủ shop bị tố quỵt tiền lương của nhân viên gây bức xúc MXH.

Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ khác lại xảy ra khi một shop giày có địa chỉ trên đường Nguyễn Quý Đức (cách shop giày trong clip 1 căn nhà) đã bị vạ lây bởi người dùng mạng. Cụ thể, một tài khoản facebook có tên là V.P đã đăng tải bài viết đính chính shop của mình không phải shop giày C. và mong cộng đồng mạng đừng ném đá oan.

Chỉ cách nhau 1 cửa hàng, shop giày S. đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì nhầm lẫn. 

Chỉ cách nhau 1 cửa hàng, shop giày S. đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì nhầm lẫn.

Shop giày bị nhầm lẫn này chỉ cách shop C. 1 cửa hàng, có lẽ đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự vạ lây này.

Để chứng minh cho sự nhầm lẫn này, tài khoản V.P đã đăng tải hình ảnh của shop C. và shop của mình đi kèm với những bằng chứng về fanpage.

Theo V.P cho biết rất nhiều người cho rằng fanpage của shop này đã đổi tên để tránh sự công kích của cộng đồng mạng xã hội, thế nhưng V.P đã chụp lại lịch sử chỉnh sửa để chứng minh fanpage của mình chưa từng thay đổi tên.

TIN TÀI TRỢ

2 fangape hoàn toàn khác nhau và có lượt người theo dõi khác nhau. 

2 fangape hoàn toàn khác nhau và có lượt người theo dõi khác nhau.

Trước đó, MXH đã xuất hiện bài đăng tải của một bạn trẻ lên mạng xã hội liên quan đến việc chủ shop giày quỵt lương thậm chí còn đánh cô gái trẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, theo video được chia sẻ, chủ shop tính tiền lương của cô gái là hơn 1,2 triệu đồng, sau khi đã phạt 50%. Nữ sinh nhắn tin thắc mắc với cách tính này nhưng không được hồi đáp.

Cô gái đã cùng bạn đến cửa hàng để nói chuyện với chủ shop giày, tuy nhiên không được giải thích rõ ràng mà còn bị chủ shop này tát và chửi bới và có hành động tát vào mặt, cùng với đó người chủ quán liên tục có những lời lẽ đe dọa gọi xã hội đen đến đánh bạn sinh viên và buông lời thách thức không ai dám làm gì mình bởi có quan hệ rộng khiến dân mạng bức xúc.

Theo Mạn Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/mot-shop-giay-bi-dan-mang-nem-da-oan-vi-tuong-nham-la-cua-hang-quyt-tien-luong-nhan-vien-cu-222019219184810944.htm

Tag: #shop giày   #dân mạng tấn công   #quỵt tiền lương  

MỚI NHẤT