Mưa lớn, người phụ nữ trèo lên nóc container nhảy múa

07/11/2017 08:31

Không hiểu bằng cách nào và lý do gì, người phụ nữ này lại có thể trèo lên nóc thùng xe container nhảy múa.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ có hành động kỳ lạ dưới trời mưa tầm tã. Mặc dù trời mưa rét, người này chỉ mặc độc một bộ quần áo phong phanh. Không hiểu bằng cách nào, người phụ nữ này leo lên được nóc thùng chiếc container lớn đang đỗ bên vệ đường rồi nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người trên đường.

 

Người phụ nữ lao ra đường chặn đầu xe taxi. Ảnh: Cắt từ clip

Xuống khỏi nóc thùng container cao chót vót, cô gái bí ẩn này chạy ra đường lớn chặn đầu chiếc taxi đang lưu thông trên đường, la hét với tài xế rồi mở cửa đòi lên xe nhưng không thành. Sau đó lại tiếp tục tiến tới xe máy của những người hiếu kỳ đứng lại xem và ngang nhiên ngồi lên, đuổi chủ xe xuống.

Nhận được thông tin của người dân về cô gái có hành động kỳ quặc gây mất trật tự, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khống chế và đưa cô gái đi. Giải tán đám đông hiếu kỳ gây ảnh hưởng tới giao thông.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Đa số bình luận cho rằng việc leo lên nóc thùng container là rất nguy hiểm. Nếu như tài xế không để ý mà vụt xe đi thì không biết số phận người phụ nữ này ra sao. Hơn nữa, việc chặn đứng xe taxi ở đường lớn như vậy là không nên. Vừa nguy hiểm cho bản thân cô gái lẫn người đi lại trên đường, lại vừa gây ảnh hưởng đến giao thông.

Một số người dùng Facebook cho rằng, có lẽ cô gái này có vấn đề về tâm thần hay đang thất tình nên mới hành động như vậy. Facebooker Nguyễn Minh Tân nhận ra được người phụ nữ này cho biết, người phụ nữ này gần nhà anh trai anh, bị trầm cảm, dù chồng yêu thương hết mực nhưng vẫn bỏ nhà đi. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng có lẽ đây là biểu hiện của việc sử dụng ma túy.

Nhiều người thắc mắc rằng làm cách nào mà người này lại trèo lên được thùng xe container

>>>>XEM THÊM: Cô gái thất tình say bí tỉ, mặc áo mưa ướt nằm vật trên sàn, dân mạng tranh cãi dữ dội

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #đường quốc lộ  

MỚI NHẤT