Mừng cháu trai lấy vợ, cụ bà 80 nhảy múa tưng bừng

06/12/2017 14:40

Trong ngày vui của cháu trai, hai cụ bà đều đã ở tuổi 'xưa nay hiếm' nhảy múa tưng bừng với nhau khiến nhiều người thích thú.

Đám cưới là sự khởi đầu của một gia đình mới, là sự gắn bó giữa 2 cá thể riêng biệt trong một mối quan hệ thiêng liêng. Kết quả của tình yêu sẽ được chứng nhận và được mọi người chúc phúc trong ngày lễ thành hôn của cặp đôi yêu nhau.

Vì vậy, trong đám cưới, người ta thường bật nhạc to, cười nói vui đùa và nhảy múa cùng nhau.

Sân khấu của ngày vui thường là giành cho những thanh niên trẻ tuổi. Tuy nhiên, trong một clip ngắn được chia sẻ trên một Page lớn với nội dung 'Hai bà sui gia nhảy trong đám cưới' khiến nhiều người bất ngờ.

Trong ngày vui của cháu trai, hai cụ già, một cụ đã bước sang tuổi 80, còn cụ kia cũng đã ngoài 70, nhưng cả hai đều đang rất vui vẻ, nhảy múa và cười rất rạng rỡ.

Dù đã cao tuổi nhưng giữa tiếng hò reo của người thân, hai cụ nhảy rất 'sung' cùng với nhau. Thế mới biết, tuổi già nhưng tâm hồn tươi trẻ là như thế này.

Được biết, hai cụ già trong đoạn clip là bà Quang (áo nâu) và bà Hoài (áo xanh). Cụ Quang gần 80 tuổi còn cụ Hoài cũng hơn 70. Cả hai bà hiện đang sống tại Nghệ An.

Một người thân của hai cụ cho biết, đây là clip đã quay được 4 năm trong đám cưới của cháu trai. Anh cho biết, cả hai không phải là xui gia của nhau như bài trên Page đăng nhưng đều là họ hàng nhà trai. Vào ngày vui của cháu nên hai cụ muốn chung vui.

'Người nhà đều thấy vui quá nên quay clip lại. Ai cũng cười, vỗ tay cổ vũ hai bà hết. Ngày thường hai bà cực kỳ vui tính nên chuyện nhảy nhót như thế cũng không lạ lẫm gì. Chúng mình chỉ mong các bà luôn sống vui khỏe, sống thọ với con cháu và lúc nào cũng tươi trẻ như trong đoạn clip đó thôi' - người thân của hai cụ chia sẻ.

Có hàng trăm bình luận dưới bài đăng. Phần lớn cư dân mạng dành lời khen ngợi với sự trẻ trung, nhiệt tình của hai cụ. Ai cũng mong khi về già đều được vui vẻ và khỏe mạnh như hai 'nhân vật chính' trong đoạn clip.

Tag: #cụ già nhảy mua trong đám cưới   #Cụ bà 80 tuổi