Nam thanh niên dắt chó không rọ mõm tranh cãi với bảo vệ, công an: 'Chó nhà tôi nằm máy lạnh'

20/05/2019 07:30

Khi dắt chó không rọ mõm đi dạo bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, nam thanh niên này lớn tiếng tranh cãi bằng những lời lẽ nặng nề. Anh ta sau đó tiếp tục cự cãi với người dân cũng như cán bộ công an.

Chiều 19/5, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip về một nam thanh niên đôi co với người dân, báo vệ khu chung cư và lực lượng chức năng về việc không rọ mõm khi dắt chó đi dạo.

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra vào chiều cùng ngày, một Việt Kiều Mỹ được cho là cùng một cô gái dắt 2 con chó đi dạo ở chung cư Skyline (quận 7). Theo những hình ảnh phản ánh trên mạng, hai chú chó này khá lớn và không được rọ mõm.

Nam thanh niên tranh cãi với cán bộ công an (Ảnh: D.B) 

Nam thanh niên tranh cãi với cán bộ công an (Ảnh: D.B)

Lúc này, bảo vệ chung cư người dân phản ứng cho rằng việc cho chó không rọ mõm có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Nam thanh niên đã lớn tiếng cự cãi với lời lẽ không hay khiến giữa 2 bên xảy ra xô xát.

Trong các đoạn clip thể hiện, người dân và một người đàn ông mặc áo bảo vệ yêu cầu giữ 2 chú chó lại để chờ công an phường xuống xử lý, nam thanh niên gay gắt: 'Tôi dắt con chó về rồi tôi ra nói chuyện... Chó nhà tôi nằm máy lạnh...'. Mặc dù, người mặc áo bảo vệ đã ôn tồn giải thích nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục lớn tiếng tức giận.

Clip: Nam thanh niên dắt chó không rọ mõm lớn tiếng tranh cãi (Nguồn: Facebook)

TIN TÀI TRỢ

Cũng theo những clip đăng tải, một cán bộ công an và một dân phòng đã có mặt tại hiện trường để làm việc với nam thanh niên. Khi hai bên tiếp tục xảy ra tranh cãi, một người phụ nữ lớn tuổi khuyên bảo thì nam thanh niên lớn tiếng nói: 'Cô là má tôi hay sao mà tôi phải tôn trọng... Khỏi cần kính lão đắc thọ, tôi đâu cần sống dai. Tôi xài hết tiền tôi chết được rồi...'

Khi cán bộ công an ôn tồn giải thích quy định pháp luật về việc dẫn chó ra đường không rọ mõm, nam thanh niên cho rằng anh ta sẵn sàng nộp phạt. Tuy nhiên, anh này cũng yêu cầu phải xử lý những người đã có hành vi lớn tiếng tranh cãi với mình.

Nam thanh niên này vẫn tiếp tục lớn tiếng, lý giải rằng anh ta dắt chó đi dạo thường bế trên tay để tránh người dân xung quanh. Anh này cho rằng việc bảo vệ lớn tiếng nạt nộ, xua đuổi khiến anh tức giận nên mới cự cãi. Cán bộ công an yêu cầu không tiếp tục tranh luận, nói sẽ xử lý vụ việc vì hành vi dắt chó không rọ mõm của anh ta đã bị máy quay an ninh ghi lại.

Theo Bảo Minh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc:

Tag: #dắt chó đi dạo   #máy lạnh   #Việt kiều   #chửi bảo vệ  

MỚI NHẤT