Nam thanh niên điêu khắc bức chân dung lên tận sân bay chờ tặng HLV Park Hang Seo

11/12/2019 21:10

Anh Nguyễn Văn Thuần (29 tuổi, ở Thanh Oai, Hà Nội) đã chạm khắc bức phù điêu khắc chân dung HLV Park Hang Seo lên tận sân bay để chờ đón ông cùng các cầu thủ.

Sau 10 ngày tranh tài chính thức, Đoàn thể thao Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 30 tại Philippines với thành tích nhì toàn đoàn, chỉ xếp sau nước chủ nhà. Với thành tích xuất sắc và quan trọng nhất là tinh thần thi đấu đầy cống hiến, Đoàn thể thao Việt Nam đã khiến hàng triệu CĐV nước nhà yêu mến và tự hào.

CĐV đã đứng đợi để chờ đón Đoàn thể thao Việt Nam từ SEA Games 30 trở về.

CĐV đã đứng đợi để chờ đón Đoàn thể thao Việt Nam từ SEA Games 30 trở về.

Chiều 11/12, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước trong sự chào đón của rất đông gia đình vận động viên và người hâm mộ. Từ Sân bay Nội Bài đến khắp các tuyến đường nơi đoàn đi qua, CĐV đã đứng sẵn để chờ đón, tiết trời lạnh giá tại Hà Nội không thể làm giảm đi tinh thần cổ vũ hừng hực và nhiệt tình.

Nam thanh niên điêu khắc bức chân dung lên tận sân bay chờ tặng HLV Park Hang Seo 1

Những cổ động viên đặc biệt.

Những cổ động viên đặc biệt.

Hoà trong dòng người có anh Nguyễn Văn Thuần (29 tuổi, quê huyện Thanh Oai, Hà Nội). Anh Thuần mang bức phù điêu khắc chân dung HLV Park Hang Seo lên tận sân bay chào đón ông cùng các cầu thủ U22 Việt Nam.

Anh Thuần chia sẻ, để làm bức phù điêu bằng gỗ lát cao 90cm này, anh đã mất khoảng thời gian 10 ngày.

Nam thanh niên điêu khắc bức chân dung lên tận sân bay chờ tặng HLV Park Hang Seo 3

Bức phù điêu khắc chân dung HLV Park Hang Seo.

Bức phù điêu khắc chân dung HLV Park Hang Seo.

'Xuất phát từ trái tim người hâm mộ, tôi muốn làm điều gì đó gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo - người đoàn trưởng lái đoàn tàu Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đi từ thành công này đến thành công khác. Với tôi cũng như người hâm mộ, mỗi chiến thắng là ngày hội, đón người hùng là điều tuyệt vời. Nếu có cơ hội tôi sẽ trao tặng bức phù điêu này tới HLV Park Hang Seo. Sau có thời gian tôi sẽ điêu khắc toàn bộ các cầu thủ để gửi tặng đội bóng', anh Thuần vui vẻ nói.

Theo Định Nguyễn/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-dieu-khac-buc-chan-dung-len-tan-san-bay-cho-tang-hlv-park-hang-seo-6613559.html

Tag: #U22 Việt Nam   #Park Hang-seo   #SEA Games 30  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC