Nếu bị sàm sỡ trong thang máy, Bà Tưng sẽ... xin số điện thoại và chụp hình cùng 'yêu râu xanh'

15/04/2019 20:36

Đánh tên sàm sỡ mình hoặc vờ xin chụp hình làm bằng chứng, Bà Tưng quả là mạnh mẽ và cao tay.

Từng có thời gian khá kín tiếng, 'xa lánh' mạng xã hội, mới đây, hiện tượng mạng Bà Tưng đã nêu quan điểm về những câu chuyện đang nóng trên các diễn đàn online hiện nay.

Xoay quanh câu chuyện đi thang máy và bị kẻ biến thái ôm hôn nhưng chỉ bị phạt 200.000 đồng, hay mới đây hơn là một cựu viên chức ở Đà Nẵng đã có hành động không đứng đắn với bé gái nhỏ tuổi, Bà Tưng đã tỏ ra rất bất ngờ và mạnh mẽ lên án những kẻ yêu râu xanh không từ mọi thủ đoạn để thỏa mãn nhu cầu xác thịt của mình.

Bà Tưng bất ngờ với những câu chuyện đang hot trên mạng xã hội về nạn quấy rối tình dục 

Bà Tưng bất ngờ với những câu chuyện đang hot trên mạng xã hội về nạn quấy rối tình dục

Khi được hỏi về tình huống nếu như bị sàm sỡ trong thang máy như vậy, Bà Tưng sẽ hành xử như thế nào, hot girl sinh năm 1993 đã thẳng thắn: 'Mình sẽ đánh hắn, hoặc sẽ xin số điện thoại, chụp hình với hắn. Sau đó lên ban quản lý khu chung cư trích xuất camera để làm việc với công an'.

Việc vờ xin chụp hình hay lấy số điện thoại kẻ biến thái, dù chỉ là nói đùa, song Bà Tưng lý giải đó là một hành động hợp lý để lấy bằng chứng tố cáo kẻ xấu. 

Body bốc lửa và từng có thời gian tai tiếng, Bà Tưng trở thành đối tượng công kích, quấy rối tình dục online 

Body bốc lửa và từng có thời gian tai tiếng, Bà Tưng trở thành đối tượng công kích, quấy rối tình dục online

Những năm 2013-2014, Bà Tưng nổi lên với hình ảnh một cô gái chiêu trò, tai tiếng khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán. Kể cả khi đã rời xa những ồn ào thị phi, cô vẫn thường được nhắc đến bằng những lời lẽ khiếm nhã, những hình ảnh nhạy cảm, thiếu tôn trọng.

Bà Tưng nhớ lại, thời điểm mới nổi trên mạng, mỗi ngày đều phải nhận hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn với những lời lẽ dung tục, những hình ảnh phản cảm liên tục gửi đến hộp thư chờ. Những điều này dù không phải sự tác động trực tiếp nhưng cũng được xem là một hình thức 'quấy rối tình dục' online. 

Từ những câu chuyện dâm ô hay quấy rối tình dục đang hot hiện nay và việc đã từng là 'nạn nhân qua mạng' của những kẻ biến thái, Bà Tưng quan niệm: 'Mình phải bảo vệ danh phẩm của bản thân, không để kẻ xấu có cơ hội làm điều bậy bạ. Trước khi chờ đợi ai bảo vệ mình, mình cần có ý thức tự bảo vệ, không cho người ta có cơ hội xâm phạm'.

Ảnh: Châu Tuấn

Phương Dung Baodatviet.vn

Tag: #bà tưng   #quấy rối thang máy   #quấy rối tình dục online  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT