Ngã xe trầy hết da mặt, nam thanh niên sống ảo chụp ảnh, đăng face khoe "thần thái'

13/02/2018 15:23

Bị tai nạn trong đêm và phải vào bệnh viên sơ cứu vết thương, nam thanh niên vẫn tự tin chụp ảnh selfie khoe trên facebook cá nhân.

Càng gần tết lưu lượng giao thông trên đường càng nhiều. Đường tắt khắp mọi ngả lại tăng thêm độ nguy hiểm vì cuối năm, anh em bạn bè thường xuyên rủ uống vào chén để chào năm cũ, đón năm mới. Tuy nhiên, trường hợp bị thương vẫn tự tin khoe thần thái như thanh niên là có 1-0-2.

Cụ thể, nam thanh niên này bị tai nạn trong đêm, khuôn mặt bị trầy xước, vết thường rớm máu và quần áo bên ngoài đều bị rách. Tuy nhiên, trong lúc được đưa vào bệnh viên chờ sơ cứu vết thương, nam thanh niên này vẫn dùng điện thoại chụp ảnh để đăng facebook và kèm theo một status đầy triết lý.

Nam thanh niên khoe 'thần thái' sau khi bị tai nạn. 

Nam thanh niên khoe 'thần thái' sau khi bị tai nạn.

Nội dung status như sau: 'Em mới bị xoè đêm qua các bác ạ! Đây là mặt em trước và sau khi xoè. Giờ thì mặt béo múp míp... Không có người yêu nó khổ vậy đấy, chẳng ai chăm. Em tiếc bộ quần áo mới mua xong, mặc chưa kịp giặt, u em vứt vào thùng rác rồi. Tiếc ơi là tiếc. Tết tư anh em đi chậm thôi'.

Nhiều người cho rằng, những thanh niên sống ảo như T.M hiện nay không thiếu. Trong lúc cơ thể đau đớn vì bị ngã, quần áo rách hết, cậu ta vẫn tự tin chụp ảnh và cho rằng, ngã là chuyện nhỏ, quan trọng là thần thái. 

Một người tên T.D bức xúc nói: 'Mặt mày trầy xước, máu me đầy mặt thế kia vẫn tươi rói check in sống ảo thì chịu thanh niên này. Trời lạnh như vậy thì đau đớn lắm. May mà xương khớp không sao, dù sao cũng chúc mau khoẻ, 'mặt tiền' mau liền để còn ăn Tết nhé thanh niên'.

Một người khác bình luận bằng giọng điệu đầy châm chọc khi cho rằng, có thể check in trong tình trạng này thì bạn trẻ này thực sự là quá thừa thần thái. Bị ngã mà chỉ trầy xước bên ngoài và rách quần áo là may mắn lắm rồi.

Chỉ còn 2 ngày nữa là năm Đinh Dậu sẽ kết thúc và bắt đầu những ngày đầu tiên của năm Mậu Tuất. Vì thế, các bạn trẻ nhớ rằng, 'vui thôi đừng vui quá'. Mọi sự sai lầm như quá chén, điều khiển xe tham gia giao thông trong tình trạng không tỉnh táo đều có thể sẽ phải trả giá bằng tính mạng.

B.N Baodatviet.vn

Tag: #thanh niên sống ảo   #bị tai nạn check in