Ngạc nhiên chưa! Trước khi hạnh phúc bên Bụt, Linh Ngọc Đàm từng quen con gái, hẹn hò với cả bạn nam gayả gay

13/08/2019 19:18

Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng 'thú nhận' giới tính thật khiến dân tình được phen xôn xao.

Linh Ngọc Đàm là một Streamer nổi tiếng sở hữu gương mặt xinh đẹp và cách nói chuyện có duyên. Trước khi bén duyên với nghề stream, cô nàng được dân tình biết đến với những clip em gái bị anh trai troll khiến dân tình thích thú.

Tuy chỉ mới bước chân vào nghề này khoảng chừng 3 năm nhưng Linh Ngọc Đàm đã trở thành một Streamer có tên tuổi. Hiện tại, Facebook của Linh Ngọc Đàm có tới 800.000 lượt theo gõi và 1,3 triệu người subscribe trên kênh Youtube, Instagram cũng có tới 730.000 người follow. Điều đó phần nào cho thấy sự quan tâm của cộng đồng dành cho cô nàng.

Ngạc nhiên chưa! Trước khi hạnh phúc bên Bụt, Linh Ngọc Đàm từng quen con gái, hẹn hò với cả bạn nam gay 0 

Cũng chính vì nổi tiếng như vậy nên chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm luôn khiến người khác phải chú ý. Mới đây, cô nàng bất ngờ lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân khiến dân tình giật mình. Bởi, khi được hỏi 'Linh thích con trai hay con gái' cô nàng thẳng thắn thú nhận bản thân từng quen con gái.

Linh Ngọc Đàm cho biết, mình từng hẹn hò với cả con trai và con gái, thậm chí còn có mối quan hệ yêu đương với một bạn nam gay.

Điều này khiến mọi người khá bất ngờ vì trước giờ rất nhiều người dù có mối quan hệ đồng giới nhưng vẫn giấu diếm, ít người nào có thể thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của bản thân như Linh Ngọc Đàm.

Ngạc nhiên chưa! Trước khi hạnh phúc bên Bụt, Linh Ngọc Đàm từng quen con gái, hẹn hò với cả bạn nam gay 1 

Ngoài ra, trong lần chia sẻ này, Linh Ngọc Đàm còn chia sẻ về Bụt – người yêu hiện tại của mình. Thực tình, dân tình 'đổ liêu xiêu' trước anh chàng không hề quen biết này chỉ vì khi Linh hỏi nếu mình bị lộ clip nóng thì sẽ thế nào. Chẳng ngại ngần, Bụt đáp luôn: Vì yêu Linh nên chấp nhận tất cả, quá khứ là quá khứ, chỉ cần Linh cứ là Linh là đủ. 'Đấy ngôn tình thế này thì có phải ai cũng thích không nè' - nhiều fan hâm mộ đã xuýt xoa trước tình cảm của hai người.

Được biết, Bụt cũng là người ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với Linh Ngọc Đàm sau khi cô nàng chia tay với bạn gái cũ. Nhờ sự chân thành đó mà cuối cùng cả hai đã quyết định thăng cấp từ tình bạn thành tình yêu.

Ngạc nhiên chưa! Trước khi hạnh phúc bên Bụt, Linh Ngọc Đàm từng quen con gái, hẹn hò với cả bạn nam gay 2 

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đang có cuộc sống hạnh phúc bên Bụt, người hâm mộ cũng vì thế mà thấy 'thờ phào', vui mừng thay cho cô nàng. Hy vọng rằng Bụt sẽ là 'bến đỗ' cuối cùng để cô nàng stream xinh đẹp này luôn vui cười, hạnh phúc.

Theo Q.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngac-nhien-chua-truoc-khi-hanh-phuc-ben-but-linh-ngoc-dam-tung-quen-con-gai-hen-ho-voi-ca-nguoi-bi-gay-1617539.html

Tag: #Linh Ngọc Đàm   #người yêu Linh Ngọc Đàm  

MỚI NHẤT