Nghe lời khẳng định chắc nịch 'chị cứ tin tưởng ở tổ tư vấn', người chơi 'Ai là triệu phú' mất 20 triệu đồng

16/05/2018 09:56

Ở cột mốc câu hỏi số 10 vô cùng quan trọng, cô gái mặc dù phân vân với đáp áp mà tổ tư vấn trợ giúp, nhưng vẫn chọn theo và cái kết không thể vui nổi.

Chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng hôm qua 15/5 đang là tâm điểm chú ý bởi màn trợ giúp khó đỡ của tổ tư vấn trong trường quay cho người chơi. Theo đó người chơi Mai Huỳnh Ngọc Quyên (31 tuổi, Tiền Giang) đã cẩn trọng và từng bước vượt qua 9 câu hỏi hóc búa của chương trình.

Tuy nhiên, đến cột mốc quan trọng với câu hỏi số 10, Ngọc Quyên đã bị làm khó bởi câu hỏi: 'Đâu là tên một tác phẩm opera của nhà soạn nhạc người nga P.I. Tchaikovsky'.

Bốn đáp án được chương trình đưa ra để người chơi lựa chọn là: 

A. Cô gái Orleans

B. Người đẹp ngủ trong rừng

C. Hồ Thiên Nga

D. Kẹp hạt dẻ

Người chơi Mai Huỳnh Ngọc Quyên

Người chơi Mai Huỳnh Ngọc Quyên

Mặc dù, trong đầu cô gái này đã nghĩ đến phương án A - 'Cô gái Orleans', tuy nhiên vì là cột mốc quan trọng nên Ngọc Quyên đã sử dụng sự trợ giúp của tổ tư vấn tại chỗ. 3 người trong tổ tư vấn đều chọn phương án C là Hồ thiên nga và khẳng định chắc nịch với đáp án của mình.

Ngọc Quyên cẩn thận hỏi đi hỏi lại các khía cạnh để chắc chắn tổ tư vấn đưa ra phương án đúng và một trong những thành viên tổ tư vấn đã trấn an cô: 'Chị hãy cứ tin tưởng ở cả 3 người trong tổ tư vấn'.

Đù trong lòng vẫn rất phân vân, nhưng vì các thành viên tổ tư vấn đã khẳng định chắc nịch nên Ngọc Quyên quyết định lựa chọn phương án C. Tuy nhiên, cô gái này đã phải dừng cuộc chơi trong tiếc nuối vì đáp án thực sự chính là phương án cô phân vân ban đầu - 'Cô gái Orleans'.

Ngọc Quyên ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Clip: Khoảnh khắc tiếc nuối của Ngọc Quyên khi phải dừng cuộc chơi ở cột mốc câu hỏi số 10

Đây không phải là lần đầu tiên, những người chơi Ai là triệu phú phải ra về trong tiếc nuối vì sự trợ giúp tưởng trừng vô cùng chắc chắn của tổ tư vấn. Có lẽ vì thế, mỗi khi đưa ra câu hỏi để tìm người trợ giúp, MC Lại Văn Sâm luôn phải nhấn mạnh 'Xin hỏi trường quay, ai biết chắc chắn câu trả lời thì hãy trợ giúp cho người chơi của chúng tôi'.

>> XEM THÊM: Câu hỏi 'dễ như chơi' này của 'Ai là triệu phú' sẽ khiến bạn phải dừng cuộc chơi

Tag: #tổ tư vấn tại chỗ   #người chơi Ai là triệu phú   #câu hỏi số 10   #trợ giúp tổ tư vấn tại chỗ   #P.I. Tchaikovsky