Nghị lực phi thường của chàng shipper cụt tay khiến cộng đồng mạng xúc động

05/10/2017 16:44

Mặc dù bị cụt cả hai tay nhưng chàng trai này đã thực sự khiến mọi người phải nể phục vì công việc shipper hàng ngày của mình.

Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 731.000 thành viên, tài khoản facebook có tên Ngô Hoài Thương đã đăng tải một bức hình về chàng shipper cụt cả hai tay khiến dân mạng vô cùng xúc động.

 

 

Hình ảnh về chàng shipper cụt cả hai tay nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hơn 20.000 lượt thích và bình luận từ cư dân mạng. Tài khoản facebook có tên L.T.T bình luận: 'Nghị lực quá. Mình yêu và khâm phục những người như vậy. Cố gắng lên bạn nhé, mình tin là ông trời không lấy hết của ai tất cả...'. Bạn Đinh Thị Vũ bày tỏ: 'Vậy mới thấy tất cả những gì bản thân đang cố gắng thực hiện bây giờ chưa là gì cả'.

Cũng ngay sau đó, thông tin về anh chàng shipper cụt cả hai tay cũng được cư dân mạng tìm kiếm. Được biết, chàng trai này có tên là Lý Láo Lở (sinh năm 1987, người dân tộc Dao, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Trong một lần xách phích nước nóng đi giữa sân trường, chàng trai này không may bị nguồn điện cao thế từ phía trên phóng trúng. Tai nạn đó đã khiến anh buộc phải cưa bỏ đôi bàn tay.

 

Chân dung chàng shipper cụt tay có nghị lực sống mạnh mẽ khiến mọi người nể phục.

Dù không còn đôi tay lành lặn như bao người khác nhưng Lý Láo Lở vẫn làm đủ mọi việc để trang trải cuộc sống, thậm chí là đi xe máy cả trăm cây số để giao hàng. Được biết, anh chàng cũng từng tốt nghiệp cử nhân loại khá tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Mặc dù kém may mắn hơn so với rất nhiều người khác nhưng nghị lực phi thường của chàng trai nơi địa đầu Tổ quốc càng khiến mọi người phải khâm phục.

Xem thêm video: Nghị lực phi thường của cô gái cao 90cm, nặng 18kg

>>>XEM THÊM: Shipper mắc bệnh ung thư được tặng 300 nghìn, dòng tin nhắn anh gửi lại sau đó khiến vị khách lặng người

Tag: #chàng shipper cụt tay   #shipper cụt tay   #shipper tàn tật   #nghị lực phi thường