Nghỉ Tết ròng rã 1 tuần lễ, chàng trai phát hoảng khi mở tủ lạnh kiểm tra

28/02/2018 17:00

Sau một tuần về quê nghỉ Tết, trở lại với phòng trọ, chàng trai 'đứng hình' khi vừa mở tủ lạnh ra.

Gần Tết, ai xa nhà cũng mong muốn nhanh chóng hoàn tất mọi công việc để trở về đoàn tụ cùng gia đình, nhất là các bạn sinh viên. Có lẽ vì quá nôn nóng về quê, một chàng trai đã quên béng chiếc tủ lạnh vẫn cần cấp điện nên đã ngắt điện phòng để yên tâm về quê. Và kết quả là những đồ ăn thừa bên trong tủ lạnh đã trở thành 'mảnh đất' màu mỡ cho bọ giòi phát triển và sinh sôi nảy nở.

Đó là câu chuyện 'dở khóc dở cười' của một chàng trai có tài khoản facebook là A.TH. 

Anh chàng đăng những bức hình của mình lên kèm theo dòng caption khá 'thảm': 'Mình về quê ăn Tết lỡ sập áp, ở quê ăn chơi lại quên mất trên thành phố nhà có tủ lạnh. Sau khi dọn tủ thì nó cũng hỏng luôn nên mình với bạn quyết định bán đồng nát'.

Nguyên nhân đến từ những đồ ăn mà chàng trai đã để quên khi lỡ sập áp, ngắt điện. 

Nguyên nhân đến từ những đồ ăn mà chàng trai đã để quên khi lỡ sập áp, ngắt điện.

Những con giòi đã làm tổ và đẻ trứng trong tủ lạnh của chàng trai. 

Những con giòi đã làm tổ và đẻ trứng trong tủ lạnh của chàng trai.

Theo như chia sẻ của chàng trai, vì tủ lạnh có khá nhiều đồ đông lạnh như thịt, cá nên khi không được cắm điện đã khiến thịt bị ôi thiu, phân hủy. Và lập tức có giòi bọ sản sinh.

Không chỉ ngăn đông lạnh có thịt bị giòi bọ tàn phá mà cả ngăn mát cũng chịu hoàn cảnh tương tự. TH đã 'đứng hình', xuýt nôn ọe khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này.

Bức ảnh sau khi được đưa lên mạng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

'Nhìn đã thấy ông bạn bừa bộn rồi. Nhìn mà rùng hết cả mình. Lần sau đi đâu dài ngày thì nhớ dọn tủ lạnh nhé' - một tài khoản Fb bình luận.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nghi-tet-rong-ra-1-tuan-le-chang-trai-phat-hoang-khi-thay-gioi-thanh-to-trong-tu-lanh-1117192.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT