Nghe cô bé cãi bố chem chẻm, mọi người vừa thương vừa buồn cười

13/05/2018 22:00

Vừa khóc nức nở, cô bé đáng yêu này vừa đáp trả với những ngôn từ không thể nào đáng yêu hơn khi bị bố phạt .

Chắn hẳn ai có con trong độ tuổi từ này tuổi đều phải đau đầu trong việc dạy dỗ và giáo dục con cái, nhất là khi có hai cô con gái. Cho dù bạn có mua đầy đủ đồ chơi nhưng tình trạng tranh giành vẫn xảy ra như cơm bữa khiến các bậc phụ huynh phải làm người đứng giữa phân xử. Không những thế, việc các bé cãi nhau, xưng mày tao cũng không phải là trường hợp hiếm gặp.

Video dưới đây chỉ khoảng 6 phút ghi lại những khoảnh khắc cô bé bị bố phạt vì liên tục bắt nạt mọi người trong gia đình. Nhưng chính sự ngây thơ, hồn nhiên cũng như tìm cách thoát tội của cô bé đã khiến cho nhiều người phì cười vì quá đáng yêu.

Ông bố liên tục trách mắng cô em vì 'kêu chị hai bằng mày', 'Không được hỗn hão, đánh, cắn, nắm đầu ba mẹ nữa nghe chưa', 'Khoanh tay lại, con đã biết lỗi chưa'... Dường như cô bé này được mọi người trong gia đình khá nuông chiều nên 'được đằng chân lên đằng đầu'....

Tuy bị bố phạt nên cô bé liên tục khóc nức nở nhưng miệng thì luôn chối tội 'con không có kêu chị hai bằng mày', 'con đâu có hỗn hào', 'con không giành đồ chơi với chị'....Tất cả những hành động đều vô cùng đáng yêu và khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. 

TIN TÀI TRỢ

Nhưng dù có cứng đầu hay khó bảo thế nào đi chăng nữa thì khi bố kêu xin lỗi chị hai, cô bé vẫn ngoan ngoãn nghe lời.

Thế đấy, dù là những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu nhưng các ông bố bà mẹ nên nhớ là phải 'dạy con từ thuở bơ vơ' để các con trở nên ngoan ngoãn, lễ phép, biết nghe lời  thì sau này mới trở thành một người tốt, hiểu lễ nghĩa được.

H.N Baodatviet.vn

Tag: #cô bé đáng yêu   #cãi nhau với bố  

MỚI NHẤT