Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực

15/04/2018 16:55

Là con trai hay con gái thì ai cũng muốn có một vẻ ngoài đẹp đẽ, sáng sủa. Và kiểu tóc quyết định tới 80% điều này của con trai.

Người ta thường nói 'Cái răng cái tóc là góc con người' quả không sai. Với một người bình thường, chỉ cần có một kiểu tóc phù hợp là đã thấy diện mạo sáng sủa, ưa nhìn hơn. Còn với những người đã có đường nét xinh đẹp, kiểu tóc sẽ giúp những nét đẹp ấy được tôn thêm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng có được kiểu tóc đẹp khi ra hiệu làm tóc. Có những người may mắn được tạo mẫu tóc đẹp như trong ảnh quảng cáo, còn có những người đen đủi hơn, nhận được kiểu tóc không chỉ khác xa hình mẫu mà còn làm cho vẻ ngoài của họ trở nên kém đẹp hơn.

Mới đây, một thành viên trong diễn đàn mạng nổi tiếng đã đăng tải 2 bức hình: một là ảnh mẫu tóc anh chàng muốn làm và một là kết quả của kiểu tóc đó trên đầu. Nhiều cư dân mạng vừa thương nhưng cũng vừa bật cười vì kiểu tóc thực tế trên đầu chàng trai này xấu hơn và khác xa ảnh mẫu rất nhiều.

Ảnh mẫu và kiểu tóc thực tế khiến anh chàng ngậm ngùi muốn khóc. 

Ảnh mẫu và kiểu tóc thực tế khiến anh chàng ngậm ngùi muốn khóc.

Ngay sau đó, các thành viên khác trong diễn đàn đã nhanh chóng để lại bình luận ở bài đăng này. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng vì đã từng bị rơi vào tình cảnh tương tự. Để chứng minh cho điều này, họ còn đăng luôn những kiểu tóc 'khó đỡ' mà mình từng phải chịu đựng sau khi đi cắt tóc về.

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 1Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 2

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 3

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 4

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 5

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 6

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 7

Những kiểu tóc khiến con trai 'khóc thét' vì khác mẫu một trời một vực 8 

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #Tóc   #Cắt tóc   #mẫu tóc   #cắt tóc hỏng