Những màn đối đáp khiến MC Lại Văn Sâm 'tắt điện' của các 'Little Big Shots Việt'

12/09/2017 13:52

Không chỉ thể hiện tài năng của mình, các bạn nhỏ còn đem lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả khán giả nhờ những câu nói hài hước.

Trong tập 1 Mặt trời bé con – Little Big Shots Việt Nam, cả 4 em bé tham dự đã mang lại cho MC Lại Văn Sâm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một trong những phần gây cười nhất chính là màn trò chuyện giao lưu của người dẫn chương trình và các em nhỏ.

Và, chính sự thoải mái, hồn nhiên vô tư đó của các em đã khiến nhiều khán giả phải ôm bụng cười.

Clip tổng hợp: Màn đối đáp hài hước của các tài năng nhí trong tập 1 (Nguồn: VTV)

Đầu tiên là cậu bé Gia Khánh, 10 tuổi đến từ Hà Nội với tài tính nhẩm nhanh chưa từng có. Khi được bác Sâm hỏi là ở lớp hay chơi với bạn trai hay bạn gái, anh chàng mạnh dạn đáp là con trai vì 'các bạn gái nhàm chán lắm ạ!'.

Ngay sau đó anh chàng cũng thừa nhận rằng mình đã có bạn gái, không phải là tình bạn đơn thuần mà là 'tình yêu của người lớn thực sự ấy ạ'.

'Nếu có định mệnh nào đó sắp đặt thì lớn lên họ sẽ gặp lại. Hồi nhỏ mà yêu nhau thì lớn lên có gặp lại thì chắc chắn sẽ lấy nhau' – Gia Khánh nói.

Quan niệm này của anh chàng khiến tất cả mọi người khá bất ngờ.

 

Cô bé 5 tuổi An Nhiên đến từ TP. Hồ Chí Minh thì lại là một người cực kỳ yêu bố vì… 'Bố đẹp trai!'. Cô bé thừa nhận là, bố hay giận, hay cãi mẹ… nhưng mỗi lần như thế cô nàng lại chỉ bênh mỗi bố thôi.

Cậu bé Quang Bình (5 tuổi) đến từ Vĩnh Phúc thì có màn đối đáp khiến 'ông Sâm' đứng hình. Thấy cậu bé này nói khá bé, những tưởng là vì ngại ngùng nên 'ông Sâm' hỏi: 'Vì sao cháu lại nói bé thế?' Suy nghĩ một hồi, cậu bé liền đáp: 'Vì cháu bé mà!'.

Ngay sau đó, khi MC đặt câu hỏi cho bố mẹ thì cậu bé này cũng 'tranh' trả lời khiến ai cũng buồn cười.

>>> XEM THÊM: Cô bé người Nga khiến Lại Văn Sâm sửng sốt khi thành thạo 8 thứ tiếng dù mới 5 tuổi

Trà Trang - Video: Tuấn Phong Baodatviet.vn

Tag: #Mặt trời Bé con   #little big shots Việt Nam   #Lại Văn Sâm   #phát ngôn hài hước   #phát ngôn gây sốc