Nữ nhân viên mang thai kể lúc bị chủ chuỗi tiệm trà - cafe nổi tiếng Sài Gòn bạt tai ở TTTM

11/08/2017 17:31

Sau khi bị nam khách hàng tát mạnh, chị N hoảng sợ nên xin nghỉ làm một ngày để ổn định tâm lý.

Ngày 11/8, trò chuyện với PV, chị Ngô Thị Ly N. (28 tuổi) vẫn còn bàng hoàng khi nhớ lại sự việc bị một khách hàng nam tát bạt tai vào mặt.

Chị N. kể, lúc đó, khoảng 20h ngày 8/8, chị đang bán hàng cho khách. Lúc đó có 1 khách hàng nam đến hỏi về máy xay pha cà phê.

'Tuy nhiên, anh ta hỏi nhiều câu rất khó, tôi không trả lời được nên tôi có nhờ một chị nhân viên làm cùng cửa hàng đến giải đáp giúp. Ngay lập tức, anh ấy chỉ tay vào mặt tôi rồi dùng những lời lẽ chửi rủa, xúc phạm tôi thậm tệ. Bực tức, tôi có nói một câu 'Anh chỉ là khách thôi, không có quyền gì chửi, chỉ vào mặt người ta'.

Ngay lập tức, anh ấy hung hăng, lao tới dùng tay tát mạnh vào mặt tôi làm tôi choáng. Rất may có bảo vệ và một số người đến can ngăn', chị N. nói.

 

Cửa hàng nơi chị N bị nam thanh niên tát mạnh vào mặt.

Theo chị N, chị đã làm việc ở cửa hàng bán máy cà phê được 1 năm và chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy.

Chị N. chia sẻ: 'Nếu tôi mà sai thì tôi sẵn sàng nhận. Tuy nhiên, ngày hôm đó, tôi không có bất cứ hành động gì quá đáng với anh ta cả. Có gì mọi người xung quanh làm chứng'.

Theo chị N, khách hàng này đã đến cửa hàng chị một vài lần, tuy nhiên không biết vì sao tối 8/8, anh ta lại có hành động như vậy. Lúc bị bảo vệ lập biên bản thì khách hàng không có dám nhận, viết tên thật của mình mà viết tên một người khác.

'Hiện nay, tôi đang mang thai tháng thứ 2. Từ hôm bị đánh tôi hơi mệt, hoảng sợ nên tôi có xin nghỉ làm 1 ngày. Nam khách hàng đánh tôi cũng chưa có bất cứ liên hệ nào hay hỏi thăm sau khi xảy ra sự việc', chị N. chia sẻ.

 

Nam thanh niên khai trong biên bản tên mình là Phạm Hoàng Nam

Chị Phước (30 tuổi, làm củng cửa hàng chị N.) kể: 'Sự việc xảy ra khoảng gần 20h ngày 8/8, khi đó khách hàng đến tìm mua máy pha cà phê thì được em N. tư vấn.

Sau đó, thấy một dòng máy pha cà phê có hai hộc pha, nam khách hàng hỏi máy đó để làm gì thì em N. tư vấn: 'Hai hộc cà phê thì sẽ đựng 2 loại cà phê và 2 vị khác nhau'. Tiếp tục, khách hàng hỏi nhân viên những câu hỏi khó thì em N. không trả lời được'.

Theo chị Phước, sau đó, N. nhờ chị ra tư vấn với khách giúp vì nam khách hàng tỏ ra khó chịu.

Lúc này, chị Phước đến hỏi xin được tư vấn thay thì nam khách hàng quay qua mắng nữ nhân viên N. rằng: 'Tại sao đang tư vấn cho tôi mà lại bỏ đi, như vậy là không tôn trọng khách?'.

Sau đó, nữ nhân viên N. giải thích rằng, đã tư vấn 2 lần rồi nhưng khách vẫn không hiểu nên mới nhờ nhân viên khác. Chị N. có nói với khách: 'Có thể em diễn đạt không tốt nên anh không hiểu, nên em nhờ chị này (chị Phước) tư vấn giúp'.

 

Chị N cho biết từ hôm bị đánh, chị hơi mệt, hoảng sợ.

Tuy nhiên, theo chị Phước, nam khách hàng không chịu và dùng nhiều từ ngữ sỉ nhục em N. thậm tệ. 'Chưa hết, anh này vừa mắng vừa dùng tay chỉ vào mặt xúc phạm em N. nên em N. mới nói là: 'Anh chỉ là khách thôi, không nên xúc phạm em như vậy', chị Phước thuật lại.

Sau khi chị N. vừa nói dứt câu thì nam khách hàng dùng tay tát mạnh vào mặt nữ nhân viên này.

Chị Phước nói thêm, sau khi xin tư vấn thay nhưng khách không đồng ý và nghĩ sự việc không lớn nên chị quay đi nhưng không ngờ nam khách hàng có hành động hành hung nữ nhân viên đang mang thai 2 tháng.

Sự việc diễn ra nhanh nên chị N không kịp né hay ngăn cản được cú tát của nam khách hàng. Video cửa hàng đã quay lại được nhiều góc khách hàng tát vào mặt chị N.

Một số bảo vệ sau đó đã mời khách hàng này làm việc, lập biên bản. Tuy nhiên, người đàn ông này không lấy tên thật mà dùng tên giả.

Theo tìm hiểu, người đàn ông tát nữ nhân viên N là ông Vũ Khánh hay còn gọi là Khánh C., chủ chuỗi tiệm bán trà, bánh, cà phê nổi tiếng ở trung tâm TP HCM.

Theo Viết Dũng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #chủ quán cà phê   #nữ nhân viên   #nữ nhân viên mang thai bị bạt tai   #nhân viên nữ mang thai bị tát   #chủ tiệm cà phê bạt tai nhân viên