Nữ sinh một trường đại học nổi tiếng Hà Nội bị tố 'lừa đảo xuyên quốc gia', 'đào mỏ' bạn trai người Lào

10/06/2019 11:41

Theo lời kể của các nạn nhân, nữ sinh từng nằm trong ban tuyển sinh của trường này đã lợi dụng lòng tin, lừa đảo tình cảm và chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người.

Mới đây, trên trang confessions của một trường Đại học tại Hà Nội rầm rộ chia sẻ câu chuyện nữ sinh lợi dụng lòng tin lừa đảo chiếm đoạt tài sản rất tinh vi và nhiều lần. Ngay sau khi đăng tải, bài viết trên đã thu về rất nhiều lượt like và comment. Dưới phần bình luận nhiều người đã lên tiếng tố cáo cô nàng này 'lừa đảo xuyên quốc gia', 'đào mỏ', nhập hàng kém chất lượng về bán và vô vàn những lần vay mà không trả.

Bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng 

Bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng comment rằng mình từng bị cô nữ sinh này lừa gạt 

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng comment rằng mình từng bị cô nữ sinh này lừa gạt

Nữ sinh này từng bị 'réo gọi' trên diễn đàn trường rất nhiều lần 

Nữ sinh này từng bị 'réo gọi' trên diễn đàn trường rất nhiều lần

Theo tìm hiểu, nữ sinh này tên là N.H.Q, hiện đang là sinh viên năm 3 một trường đại học tại Hà Nội và từng là thành viên ban tuyển sinh của trường. Lợi dụng sự tin tưởng của bạn bè, những người quen biết, các tân sinh viên non nớt, nữ sinh này nhiều lần nói dối, lừa tiền, vay rồi quỵt, sau đó nạn nhân đòi trả thì block Facebook và không chịu gặp mặt. Thậm chí, H.Q còn đem chứng minh nhân dân của bố ruột đi cầm cố lấy tiền?!

Chị L.T.H.T - một nạn nhân của H.Q cho biết: 'Q kể bị đa cấp lừa, phải đi vay nặng lãi giờ xã hội đen đang đòi, bố mẹ thì bỏ rơi không chu cấp tiền bạc, phải tự lo từ a - z, còn đang nợ học phí nên mình đã giúp rất nhiều lần. Bạn ấy mua hàng của mình không trả tiền. Số tiền vay là 480.000 đồng nhưng số tiền nợ gần 7 triệu đồng'.

'Mình và một bạn nữa bán hàng mỹ phẩm Đức xách tay, bạn H.Q lấy về bán để có tiền trả nợ xã hội đen và hứa hẹn trả tiền khi bán được nhưng rồi không trả' - Chị T cho biết thêm.

Không chỉ lừa bạn bè, nữ sinh này còn lợi dụng, đào mỏ bạn trai là du học sinh người Lào. Những lần đi ăn đi chơi đều bắt bạn trai phải trả tiền, mượn tiền bạn trai nhưng không bao giờ trả lại, đòi quản lí chi tiêu, cầm hết tiền của bạn trai và luôn viện nhiều lí do để 'xin' thêm tiền... Số tiền H.Q lấy của người yêu hiện đã lên đến con số hàng chục triệu đồng.

Đ.V - bạn thân của du học sinh người Lào cho biết: 'H.Q thường xuyên lấy tiền, đòi hỏi, bắt bạn trai đưa đi ăn uống, mua sắm, quản lí chi tiêu, cầm luôn tiền của bạn trai. Viện lí do bố gãy chân, người thân ốm, em trai tai nạn để xin thêm tiền. Thậm chí H.Q còn vay tiền của người khác rồi bắt bạn trai trả. Rất nhiều người bị lừa đã nhắn tin cho mình, mình cũng rất bức xúc về chuyện này. Mong chuyện này được điều tra làm rõ, để không ai bị lừa như vậy nữa'.

Nữ sinh H.Q bị tố lừa đảo rất nhiều lần 

Nữ sinh H.Q bị tố lừa đảo rất nhiều lần

H.Q từng là thành viên trong ban tuyển sinh của trường đại học 

H.Q từng là thành viên trong ban tuyển sinh của trường đại học

H.Q lừa cả bạn trai là du học sinh người Lào 

H.Q lừa cả bạn trai là du học sinh người Lào

Khách hàng tố H.Q bán đồ kém chất lượng 

Khách hàng tố H.Q bán đồ kém chất lượng

Trước hành vi lừa đảo của nữ sinh này, nhiều người không khỏi bất ngờ vì không nghĩ rằng một cô sinh viên đại học năm 3 lại nhiều chiêu trò tinh vi như vậy. Các tân sinh viên một thời từng thần tượng H.Q giờ cũng lắc đầu ngao ngán, tránh xa. Hiện tại, những nạn nhân của nữ sinh H.Q đang cùng nhau hợp tác, cảnh tỉnh mọi người không mắc bẫy. 

Theo Moon/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-sinh-bi-to-lua-dao-xuyen-quoc-gia-dao-mo-ban-trai-nguoi-lao-tung-la-thanh-vien-ban-tuyen-sinh-mot-truong-dai-hoc-1564370.html

Tag: #lừa đảo tinh vi   #vay nhưng không trả   #trường Đại học   #ban tuyển sinh  

MỚI NHẤT