Nữ sinh Hải Phòng mất tích nhiều ngày sau tin nhắn bất thường

14/11/2017 10:33

Đã 7 ngày trôi qua kể từ khi nữ sinh rời nhà và gia đình vẫn chưa thể liên lạc với bạn.

Ngày 7/11, khi gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà (1995, sinh viên trường Đại học Hàng hải) nghĩ rằng Hà vẫn đang đi học như bình thường thì trưa hôm đó em trai Hà bất ngờ nhận được tin nhắn rằng Hà không về ăn trưa và sẽ đi chơi xa vài ngày. Quyết định đột ngột của cô con gái cưng vốn ngoan hiền làm cả nhà không khỏi lo lắng, nhưng liên lạc điện thoại thì tắt máy, gia đình không có cách nào liên lạc được.

Sở dĩ ở đại học, chương trình học theo tín chỉ nên bạn bè chỉ có thể học cùng nhau 1-2 buổi/tuần. Đó là lý do không bạn học nào biết được sự vắng mặt kỳ lạ suốt một tuần liền của Hà.

Trao đổi với gia đình nữ sinh, người thân Hà cho biết cô đi cùng một thanh niên tên Vũ Tiến Khanh (sinh năm 1993). Hai người được bạn bè biết trên danh nghĩa người yêu, nhưng Hà từng dẫn Khanh về nhà và giới thiệu đây là sếp ở chỗ làm.

 

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà đã mất tích được 1 tuần, gia đình hiện hết sức lo lắng.

Được biết Hà là cô con gái hiếu thảo, một học sinh chăm ngoan, còn Khanh lại người có thành tích bất hảo từ nhỏ, cha mẹ đã mất và đang sống với dì. Hà đã bị Khanh lừa vay rất nhiều tiền. Nghe tới đây hẳn ai cũng có dự cảm xấu, nhưng chỉ có thể một lòng cầu mong Hà vẫn bình an.

 

Gia đình Hà đang rất cân sự giúp đỡ của mọi người, nếu ai nhìn thấy Hà và Khanh xin liên hệ với gia đình của bạn:

Bạn Việt 0912457987 (20 tuổi)

Cô Hoa 0948122099 (42 tuổi)

Chú Minh 0919951698 (56 tuổi - Bố của Hà)

 

Xem thêm: Người cha 20 năm đi khắp nơi tìm con gái mất tích 

 

Tag: #Nữ sinh Hải Phòng mất tích   #nguyễn thị thu hà   #sinh viên trường Đại học Hàng hải