Nửa đêm ngồi nghỉ trước nhà dân, chàng tài xế xe ôm bất ngờ khi được chủ nhà tặng kẹo và nước lọc

14/08/2019 17:16

Không ngần ngại tặng thêm nước và kẹo ngọt cho chàng tài xế xe ôm công nghệ đang ngồi nghỉ vì mệt trước cửa nhà, hành động ấm lòng của người chủ nhà dành cho 'vị khách lạ' lúc 12 giờ đêm được nhiều người ngưỡng mộ.

Khi xe ôm công nghệ đang trở nên thịnh hành tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thì cũng xuất hiện không ít những thông tin, tình huống liên quan đến tài xế được đăng tải trên mạng xã hội mỗi ngày. 

Bên cạnh những sự việc không hay thì những câu chuyện ý nghĩa, xúc động cũng được chính các tài xế xe ôm công nghệ trải nghiệm rồi chia sẻ tới cộng đồng mạng và thu hút nhiều sự chú ý.

Ví dụ như câu chuyện của chàng tài xế dưới đây bất ngờ nhận được hành động ấm áp từ người dân xa lạ giữa đêm khuya sau một ngày đưa đón khách vất vả đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Nửa đêm ngồi nghỉ trước nhà dân, chàng tài xế xe ôm bất ngờ khi được chủ nhà tặng kẹo và nước lọc 0 

Chàng tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ nhận được hành động ấm lòng từ người chủ nhà. 

Chàng tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ nhận được hành động ấm lòng từ người chủ nhà.

Theo người này chia sẻ, khi đang ngồi nghỉ vì mệt trước một ngôi nhà tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh thì anh chàng bắt gặp 2 người chủ nhà - một người đàn ông và một người phụ nữ đi đâu đó trở về.

Dù lúc đó đã là 12 giờ đêm nhưng thay vì đuổi chàng tài xế xe ôm công nghệ đi chỗ khác, hai người chủ nhà đã cẩn thận dắt xe sang một bên để vào nhà mà không làm ảnh hưởng đến 'vị khách lạ' kia.

Sau một ngày làm việc vất vả, chàng tài xế trẻ ngồi nghỉ chân trước cửa nhà của người dân. 

Sau một ngày làm việc vất vả, chàng tài xế trẻ ngồi nghỉ chân trước cửa nhà của người dân.

Sau khi dắt xe vào nhà, người đàn ông chưa vội khóa cửa ngay mà còn đứng nhìn chàng tài xế và hỏi chuyện. Tưởng chủ nhà nghi ngờ mình là trộm, nghĩ cách 'đuổi khéo' mình nên chàng trai đứng dậy chuẩn bị dắt xe ra chỗ khác. Tuy nhiên, vị chủ nhà đã bảo anh chàng cứ thoải mái ngồi nghỉ cho đỡ mệt. 

Và chàng tài xế vô cùng bất ngờ khi người phụ nữ từ trong nhà bước ra, mang theo một túi đồ nhỏ rồi đưa cho anh chàng. Khi mở túi ra, chàng trai cảm thấy rất xúc động khi thấy một chai nước lọc cùng mấy chiếc kẹo socola được người chủ nhà chuẩn bị cẩn thận để tặng mình. 

Món quà nhỏ mà chàng trai nhận được từ người chủ nhà lúc đêm khuya.  

Món quà nhỏ mà chàng trai nhận được từ người chủ nhà lúc đêm khuya. 

Hành động ấm lòng của hai người chủ nhà khiến chàng tài xế vừa thấy bất ngờ vừa hạnh phúc. Bởi dù trời đã rất khuya nhưng họ không hề có thái độ khó chịu đối với 'vị khách lạ' trước cửa nhà mà còn ân cần, chu đáo hỏi han. 

Sau khi nhận được món quà nhỏ nhưng ý nghĩa từ người chủ nhà, chàng tài xế xe ôm công nghệ đã đăng tải câu chuyện của chính bản thân mình lên một nhóm mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã nhiệt tình bày tỏ cảm xúc và để lại bình luận khen ngợi hành động ấm áp của hai người dân dành cho chàng trai kia.

- Người Sài Gòn dễ thương quá, mới đầu đọc cứ tưởng lại có chuyện gì không hay cơ

- Họ tốt bụng quá, đi làm vất vả mà gặp được những người chân thành như vậy thật thấy ấm lòng

- Trong xã hội vẫn còn nhiều người tốt như vậy lắm, thật ngưỡng mộ tấm lòng của họ mà

- Hi vọng sẽ còn nhiều câu chuyện ý nghĩa như thế này được đăng tải mỗi ngày để biết rằng tình người vẫn còn giá trị lắm!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nua-dem-ngoi-nghi-truoc-nha-dan-chang-tai-xe-xe-om-cong-nghe-bat-ngo-vi-hanh-dong-cua-chu-nha-1618661.html

Tag: #xe ôm công nghệ   #hành động   #chủ nhà  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT