Ở Mỹ, một cậu bé lớp 4 cũng viết thư xin ứng tuyển NASA như thế này đây!

06/08/2017 00:01

Gần đây sau khi NASA đăng tuyển vị trí cảnh sát bảo vệ hành tinh, cậu bé Jack Davis đã gửi thư bày tỏ mong muốn được làm công việc này đến cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ. Bức thư với những lời lẽ ngây thơ, đáng yêu của cậu khiến ai cũng phải bật cười.

Cậu bé Jack Davis đang học lớp 4. Em tin rằng mình có đủ khả năng để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Vì thế Jack đã viết một bức thư gửi tới NASA để chứng minh điều đó.

Sau khi đọc những dòng thư hài hước của Jack, một người bạn của bố mẹ cậu bé đã quyết định đăng tải nội dung đơn ứng tuyển này lên trang Reddit để chứng minh rằng, cậu bé có khả năng tuyệt vời và biết đâu có thể sẽ được NASA để ý tới.

Trong thư, cậu bé tự tin cho rằng mình có đủ năng lực để đảm đương tốt nhiệm vụ được giao. Jack cũng không quên liệt kê các 'kinh nghiệm' đáng giá của mình như: đã xem 'gần như tất cả' mọi bộ phim về người ngoài hành tinh và vũ trụ và rất giỏi chơi game. Cậu bé cũng mong muốn được xem Đặc vụ áo đen và học cách suy nghĩ như một người ngoài hành tinh.

Bức thư của cậu bé như sau:

'Kính gửi NASA,

Cháu tên là Jack Davis và cháu muốn ứng tuyển vào công việc cảnh sát bảo vệ hành tinh. Cháu chỉ mới 9 tuổi nhưng cháu nghĩ rằng cháu phù hợp với công việc đó. Một trong những lý do là theo như lời chị cháu nói, cháu là người ngoài hành tinh. Cháu đã xem gần hết tất cả các bộ phim liên quan tới người ngoài hành tinh và vũ trụ. Cháu cũng đã xem Đặc vụ S.H.I.E.L.D và cháu mong muốn được xem Đặc vụ áo đen. Cháu chơi game rất giỏi nữa. Cháu còn nhỏ nên cháu có thể học cách nghĩ như người ngoài hành tinh.

Trân trọng,

Jack Davis

Vệ binh dải ngân hà

Lớp 4'

Một người dùng Reddit philipjeremypatrick đã bình luận hóm hỉnh rằng: 'Bức thư rất rõ ràng, súc tích và có lập luận rất thuyết phục. Tôi cho rằng, chúng ta nên để cậu bé đi phỏng vấn xem sao'.

Nam Spiderum Baodatviet.vn

Tag: #Hành tinh   #Nasa   #ứng tuyển vào NASA   #lá thư ứng tuyển ngộ nghĩnh