Ở nhà mặc đồ ngủ luộm thuộm vậy thôi chứ đi quẩy MisThy cũng ra gì lắm đấy!

22/06/2019 20:12

Hội con gái nhìn MisThy ai cũng phải trầm trồ và chợt nhận ra, cứ make up với lên đồ vào thì con gái ai cũng xinh lên 'vài chân kính'.

Con gái thường hay bảo nhau rằng, 'kể cả đi đổ rác cũng phải ăn mặc như một nàng công chúa'. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Nhiều cô nàng thường ăn mặc luộm thuộm, lôi thôi lếch thếch mỗi khi ở nhà vì nghĩ rằng, làm gì có ai nhìn đâu mà phải sang chảnh xinh đẹp. Tuy nhiên, mỗi khi ra khỏi nhà, họ giống như biến thành một con người khác. Tô son, kẻ lại chân mày, đanh thêm chút má hồng và lên đồ. Thật khó để nhận ra cô gái vừa xuề xòa trước mặt. 

Nếu bạn không tin, hãy thử nhìn Misthy đi. Mỗi lần xuất hiện trên livestream, cô nàng thường ăn diện theo phong cách khỏe khoắn, đơn giản với áo thun hoặc áo sơ mi. Rồi thậm chí khi ở nhà, mặc pijama, trông Misthy cũng bình thường chẳng đến nỗi nổi bật.

MisThy bình thường ăn mặc rất tuềnh toàng  

MisThy bình thường ăn mặc rất tuềnh toàng 

Cô nàng thường quen thuộc với áo sơ mi và áo phông mỗi khi xuất hiện trên livestream 

Cô nàng thường quen thuộc với áo sơ mi và áo phông mỗi khi xuất hiện trên livestream

Thế mà mới đây, Misthy xuất hiện trong một sự kiện lại làm nhiều người bất ngờ. Thật khó để nhận ra MisThy hàng ngày. Cô nàng có vẻ khá phù hợp với phong cách sang chảnh, make up đậm để làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt. 

MisThy ăn mặc và make up trông cũng ra gì lắm đấy.  

MisThy ăn mặc và make up trông cũng ra gì lắm đấy. 

Nhìn MisThy mới thấy, hóa ra con gái ai cũng vậy thôi, chỉ cần chỉnh trang nhan sắc một chút là xinh đẹp, lung linh ngay. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/o-nha-mac-do-ngu-luom-thuom-vay-thoi-chu-di-quay-misthy-cung-ra-gi-lam-day-1574781.html

Tag: #MisThy   #lên đồ   #livestream  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC