Osad, Lee D tự nhận là Sky 'khủng', 'reaction' Chạy ngay đi của Sơn Tùng

12/05/2018 14:40

Tác giả 'Người âm phủ' và Vlogger Lee D cũng đã 'lót dép' ngồi hóng MV của Sơn Tùng M-TP vào lúc 0h00 đêm qua.

Trong chương trình Osad's Hot tuần qua được livestream trực tiếp trên Tiin.vn, Osad Mai Quang Nam và Vlogger nổi tiếng Lee D (tên thật Lưu Diệu Ly) đã dành nhiều thời gian nói về tác phẩm mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP.

Osad và Lee D nhí nhảnh trước khi ghi hình 

Osad và Lee D nhí nhảnh trước khi ghi hình

Theo đó, vào đúng 0h00 đêm qua, nam ca sĩ Thái Bình đã tung sản phẩm mới sau hơn một năm 'im hơi lặng tiếng' mang tên Chạy ngay đi. Ngay khi vừa ra mắt, Chạy ngay đi đã và đang dẫn đầu top trend tìm kiếm trên Youtube với lượng views tăng chóng mặt.

Cả Lee D và Osad đều công nhận rằng 'Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ thành công nhất ở Việt Nam hiện nay'. 'Hầu như Sơn Tùng ra sản phẩm nào đều gây chấn động trong làng nhạc Việt' - Osad nói thêm.

Về MV Chạy ngay đi, về mặt hình ảnh cả hai đều cho rằng Sơn Tùng đã có một sự đầu tư khủng, bắt mắt, thu hút và lôi cuốn người xem. Tuy nhiên, về giai điệu, Osad cho rằng 'nhạc của bài này hơi kén tai so với những bài trước', 'phải nghe đến lần thứ 3 là sẽ muốn 'replay' cả ngày mới cảm thấy thấy nó lôi cuốn'...

'Nhạc của Sơn Tùng trong MV khá là mới mẻ, khó tìm được một sản phẩm nào trong Vpop mà có kiểu nhạc như thế này, chỉ tìm được ở Sơn Tùng.

Màu MV hơi đáng sợ, rất ma mị và một vài cảnh trong MV như cầm dao, trói vào cô gái vào tối có vẻ gì đó hơi tối tăm nhưng rất cuốn hút.' - Osad nói.

Lee D lại tỏ ra phấn khích với cách mà Sơn Tùng viết lời cho mỗi bài hát. Cô nàng cho rằng những gì Sơn Tùng viết thực sự là những ngôn từ 'lạ', 'không thể sáng tạo hơn'...

Hai 'Sky khủng' chiếm sóng Tiin.vn khi nói về Sơn Tùng 

Hai 'Sky khủng' chiếm sóng Tiin.vn khi nói về Sơn Tùng

>>> XEM THÊM: HOT TUẦN QUA: Cùng Osad - Lee D 'review' Chạy ngay đi và Bùa Yêu

Chang Chang Baodatviet.vn

MỚI NHẤT