Đâu chỉ biết 'thả thính', Osad còn sáng tác riêng một bài tặng các sĩ tử 2000 trước mùa thi

14/05/2018 10:54

Không chỉ giỏi viết nhạc 'thả thính' thôi đâu, Osad còn viết hẳn cả một bài rap để tặng các sĩ tử sắp thi đại học và không quên gửi lời nhắn cực dễ thương nữa đấy!

Thời gian vừa qua, Osad - cái tên tạo ra nhiều 'siêu phẩm thả thính' đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của giới trẻ. Chàng trai sinh năm 1997, điển trai, lại còn sáng tác hay được mọi người ưu ái gọi với biệt danh 'thánh thả thính'. Tuy nhiên, bản rap mới nhất anh chàng viết không phải là để cưa cẩm cô gái nào, cũng chẳng phải do bị 'crush' từ chối, mà là để dành tặng tới các sĩ tử 2000 như một lời động viên trước kỳ thi đại học gần kề.

Osad cũng đang là một sinh viên, bởi vậy anh chàng rất hiểu những cảm xúc của các bạn trẻ 2000 khi chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Do đó, Osad đã quyết định dùng những điều mà mình từng trải qua để viết nên bản rap Thi đại học gửi tới những sĩ tử đang ôn thi. 

Dù không nói về chủ đề tình yêu nhưng những thông điệp và lời nhắn gửi ý nghĩa của Osad trong ca khúc mới cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Trong bản rap, Osad hóa thân là bạn trai của một cô bạn năm nay chuẩn bị thi đại học. Ngoài nhắc lại những kỷ niệm thời đi học như lần đầu tiên gặp nhau trên sân trường, những lần đưa đón bạn gái đến trường, kể cả đôi lúc trốn tiết đi chơi,... Tất cả đều là những kỷ niệm rất quen thuộc, gần gũi với các bạn học sinh.

Tuy vậy, chàng trai vẫn không quên đây là thời gian quan trọng cho kỳ thi sắp tời, Osad nhắn gửi tới các sĩ tử bằng những câu chữ rất ý nghĩa: 'Nhưng cố lên em ơi/ Mười hai năm đi học/ Em chỉ thi một lần thi xong phải cười chứ đừng khóc/ Thầy anh bảo rằng thà để mồ hôi rơi trên giấy còn hơn để nước mắt em rơi trong chiều ngày thi hôm ấy'.

Đồng thời, Osad còn tăng thêm động lực cho các bạn trẻ 2000 bằng những câu cổ vũ như: 'Nhặt lá phượng rơi/ Viết lên câu thề/ Một lần đi thi/ Không đỗ không về'. Đặc biệt, đoạn rap khiến dân tình chú ý nhất trong bài chính là lời hứa 'Em mà thi đỗ anh dẫn em đi ăn kem' của anh chàng.

TIN TÀI TRỢ

Khi nhận được món quà bất ngờ này từ Osad, nhiều bạn trẻ đã rất vui mừng và cảm thấy có thêm động lực để ôn thi thật tốt. Chỉ sau vài tiếng đăng tải clip ra trên trang cá nhân, Osad đã nhận được gần 30.000 lượt yêu thích từ cộng đồng mạng với hơn gần 500.000 lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Những bình luận như: 'Cảm ơn anh Osad, nhờ anh mà em có thêm động lực ôn bài rồi', 'Nghe bài này xong em đã nhảy luôn vào bàn học' hay 'Bài hay lắm ạ, quyết tâm đỗ để anh Osad dưa đi ăn kem thôi!',... được để lại rất nhiều dưới phần bình luận clip.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ khác là học sinh, sinh viên đại học cũng nhắn nhủ tới Osad rằng mong anh chàng sẽ sáng tác thêm bài nữa để cổ vũ cho các bạn vượt qua kỳ thi cuối năm học.

>>> XEM THÊM: Osad đọc rap lyric 'Bùa yêu' phong cách thả thính, gửi lời nhắn đến Bích Phương

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #osad   #Osad thi đại học  

MỚI NHẤT