Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim'

08/07/2018 10:07

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội, câu mà dân mạng nói nhiều nhất chính là 'Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do thôi'.

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, không phải với vai trò 'thánh chém' mà với tư cách một soái ca, Pew Pew đã lập tức khiến tất cả các cô gái khóc thét vì khả năng 'ngôn tình, sến súa' của mình. Khác xa với hình ảnh hài hước, lầy lội, Pew Pew mặc vest, điển trai và cưa đổ Trâm Anh bằng câu nói đậm chất ngôn tình 'Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do thôi'.

Câu quote cực chất của soái ca Pew Pew

Câu quote cực chất của soái ca Pew Pew

Câu nói của anh trở thành spotlight mà ai cũng bất ngờ. Nhiều người còn dùng câu nói này của Pew Pew với nhiều kiểu sáng tạo nội dung khác nhau để phù hợp với mình.

Việc đứng trước những lựa chọn vốn không phải chuyện hiếm trong đời. Nhất là khi bạn từng phân vân giữa Hà Nội và Sài Gòn. Và để thay đổi một điều gì đó, điều quan trọng nhất là bạn cần một lý do. 

Đối với trường hợp với Pew Pew, câu chuyện của việc yêu xa chính là, cuối cùng chúng ta có đủ yêu nhau hay không, anh và em có đủ tình yêu dành cho nhau hay không? Nếu đủ, chúng ta sẽ bỏ lại tất cả, vượt qua mọi thứ để cùng nhau đi tới tương lai.

Khi những câu trả lời này được nói ra, là lúc chúng ta xác định được lý do để mình thay đổi. Khi ấy, khoảng cách của Sài Gòn và Hà Nội chỉ còn là 1h45 phút bay mà thôi, chẳng là gì cả. 

Và một chàng trai ngọt ngào, tình tứ như vậy có lý gì để không yêu?

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 1

TIN TÀI TRỢ

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 2

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 3

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 4

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 5

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 6

Pew Pew chiếm sóng mạng xã hội bằng thần chú cưa gái 'vạn tiễn xuyên tim' 7

BN Baodatviet.vn

Tag: #thần chú cưa gái  

MỚI NHẤT