Phá kỷ lục 'Thách thức danh hài', 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai nhận ngay 200 triệu đồng

17/01/2019 20:29

Sau đêm Gala đầu tiên với 4 vòng thi, nhóm Bồng Lai tiếp tục tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh và đã chinh phục được giải thưởng 150 triệu đồng. Đây là điều chưa từng có xảy ra tại 'Thách thức danh hài' 5 mùa vừa qua.

Xuất hiện ở những tập trước, bằng sự nhanh nhẹn, lém lỉnh, nhóm Bồng Lai đã nhanh chóng vượt qua 4 vòng đầu tiên và sẵn sàng cho vòng thi cuối cùng. Vòng 5 tiếp tục là tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng. Khi sư phụ sắp bị cọp ăn thịt, Ngộ Không thì lại một mực nghe lời thầy: 'Sư phụ bảo không được sát sanh mà', cậu bé đóng vai Đường Tăng đã hài hước: 'Được, sát sanh đi' khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

Những hình ảnh đáng yêu trong vở diễn thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh

Những hình ảnh đáng yêu trong vở diễn thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh

Trải qua 5 vòng thi và lĩnh trọn 150 triệu đồng, nhưng những cậu bé vẫn không dừng lại, tiếp tục đòi hai giám khảo cho thi tiếp. Trường Giang đã phải 'ngã giá': tặng thêm 50 triệu nếu vượt qua vòng 10. Và đáp lại lời hứa đó, nhóm đã khiến khán giả và 2 danh hài cười ngả nghiêng với những tiết mục duyên dáng.

Ở những vòng thi tiếp theo khán giả đã được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Xử lý tình huống khôn khéo, giọng nói ngọng líu lo đáng yêu, 5 cậu bé đã khiến Trấn Thành nghi hoặc: 'Trời ơi, có bao giờ làm 10 vòng luôn không ta'.

Nhóm hài nhí Bồng Lai khiến giám khảo và khán giả cười liên tục vì sự diễn xuất của mình trên sân khấu

Được biết, 5 cậu bé nhóm Bồng Lai bao gồm Lê Thanh Pháp Vương (pháp danh Pháp Tâm) sinh ngày 01/02/2015, Lê Thanh Minh Triết (pháp danh Trí Tâm) sinh ngày 27/03/2014, Lê Thanh Mẫu Nghi (pháp danh Nghi Tâm) sinh ngày 22/02/2014, Vòng Thanh Ngọc Nữ (pháp danh Ngọc Tâm) sinh ngày 24/05/2015 và Vòng Thanh Quốc Trung (pháp danh Minh Tâm) sinh ngày 30/01/2014. Các bé đều là trẻ mồ côi và được nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Gây ấn tượng bởi lối diễn tự nhiên, cuốn hút, nhóm Bồng Lai đã chính thức xác lập kỉ lục khủng tại gameshows tìm kiếm tài năng này. Đồng thời, nhóm cũng đạt danh hiệu 'Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt giải thưởng cao nhất Thách Thức Danh Hài'.

TIN TÀI TRỢ

Những cậu bé xuất sắc nhận giải thưởng

Những cậu bé xuất sắc nhận giải thưởng

Không chỉ duyên dáng, dí dỏm những cậu bé còn khiến khán giả gật gù bởi sự ngoan ngoãn, đáng yêu. Hết mỗi phần thi, các thí sinh nhí đều dọn gọn gàng đạo cụ. Thậm chí, trong lúc diễn có lỡ ném bông hoa xuống phía dưới sân khấu, cậu bé Pháp Tâm (vai sư phụ) vẫn nhặt lên, cất gọn gàng để chuẩn bị cho vòng thi tiếp. 

Mới 4,5 tuổi, nên các cậu bé chỉ suy nghĩ rất đơn giản: 'Con muốn vòng thi sau là hết rồi, dạ, được cái bảng luôn'. 'Cái bảng' ở đây chính là tấm bảng ghi giá trị giải thưởng trao cho các thí sinh xuất sắc. Và chính sự nhí nhảnh, đáng yêu ấy đã giúp các em 'ẵm trọn' tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng từ BTC 'Thách thức danh hài'.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/pha-ky-luc-thach-thuc-danh-hai-5-chu-tieu-nhom-bong-lai-khien-khan-gia-cuoi-te-ghe-voi-su-dang-yeu-cua-minh-1437184.html

Tag: #Thách thức danh hài   #nhóm Bồng Lai   #kỷ lục