Phản ứng của cộng đồng mạng với mức giá 10 triệu của Bphone

22/08/2017 15:32

Mức giá Bphone được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung của các sản phẩm cùng loại. Nhiều người nhận định đây là quyết định khá mạo hiểm của BKAV vì người tiêu dùng Việt Nam vẫn chuộng hàng giá rẻ.

Sáng ngày 8/8, lễ ra mắt Bphone 2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội đã được tổ chức với sự góp mặt của hơn 2.000 quan khách. Được biết để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện, BKAV đã quyết định chi hơn 10 tỷ đồng.

 

Hình ảnh trong buổi ra mắt sản phẩm Bphone 2017.

Theo đó, Bphone 2 chính thức có tên gọi là Bphone 2017, với những đặc điểm như camera tích hợp công nghệ AI, cho ảnh xuất sắc và khác biệt ngay cả khi bị rung tay. Màn hình hiển thị hình ảnh mịn, màu sắc trung thực, âm thanh được đánh giá tương đương với các smart phone cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, Bphone 2017 có tính năng kháng nước, kháng bụi, có độ bền tuyệt vời, thích hợp với thị trường Việt Nam.

Với những tính năng nêu trên, mức giá của Bphone 2017 được đưa ra là 9.789.000 đồng và chính thức được mở bán từ ngày 19/8 sắp tới.

Cộng đồng mạng đã có những ý kiến trái chiều xung quanh mức giá và các tính năng của Bphone. Mặc dù nhiều người cảm thấy vui mừng cho thương hiệu điện thoại Việt Nam và ủng hộ cho bước đột phá của BKAV, tuy nhiên, không ít người lại nghi ngờ về khả năng phủ rộng thị trường của hãng này.

Anh Võ Đình Nghĩa cho biết: “Đánh giá cao sự cố gắng đổi mới công nghệ nước nhà của BKAV. Sản phẩm đẹp giá cả hợp lý. Chỉ chờ trải nghiệm thực tế và mang Bphone 2017 về”.

Trong khi đó, bạn Malvis Hòa đồng tình: “So với Bphone giá này thì cầm 10 triệu, thêm vài ba triệu là mua được Iphone 6s Plus rồi. Thêm 5 triệu là quất được Iphone7 Plus cứng khừ luôn rồi”.

Anh Sơn Tùng cho biết: “Nếu định hướng thị trường cho người Việt Nam 10 triệu thì không được rồi, vì 10 triệu không phải là ít, điện thoại lại mới ra đời, chưa có độ uy tín cao, chắc chắn sẽ rất khó bán”.

 

Cộng đồng mạng tranh caĩ về giá thành của Bphone 2017

 

 

Một số hình ảnh về Bphone được cộng đồng mạng chia sẻ

Trong buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức dành riêng hai phòng trải nghiệm cho báo chí và khách mời. Tuy nhiên, hình ảnh trải nghiệm chưa được cập nhật nên cộng đồng mạng đang rất chờ đợi những đánh giá chân thực đầu tiên về sản phẩm Bphone 2017.

Linh Lê Baodatviet.vn

Tag: #dân mạng   #Bphone   #ra mắt Bphone   #giá Bphone   #thiết kế Bphone