Phản ứng của vợ cũ khi chồng thi hát chữa bệnh teo não cho 2 con

16/05/2017 17:41

Theo chia sẻ của người chồng, sau khi chương trình Hát mãi ước mơ lên sóng, anh đã bị vợ cũ gọi điện mắng.

Xuất hiện trong tập 3 chương trình 'Hát mãi ước mơ', anh Đặng Hữu Nghị (SN 1977, quê Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã khiến cho giám khảo và hàng triệu khán giả rơi nước mắt vì hoàn cảnh của mình. Anh Nghị bán vé số nuôi 2 con teo não, hoàn cảnh gà trống nuôi con khiến cho nhiều người cảm động và càng nể phục hơn khi anh chia sẻ rằng vợ anh do không chịu được số phận trớ trêu đã bỏ 3 cha con đi.

 

 

Hoàn cảnh gà trống nuôi con của anh Hữu Nghị

 

 

Anh nhận được sự đồng cảm của giám khảo và khán giả chương trình Hát mãi ước mơ

Sau khi chương trình lên sóng, anh Nghị được nhiều nghệ sĩ và khán giả tìm kiếm và giúp đỡ. Những buổi hát rong của anh cũng được nhận sự quan tâm, chú ý của nhiều người hơn, cuộc sống nhờ vậy mà cũng có thêm chút thu nhập để trang trải.

Thế nhưng điều gây bất ngờ là phản ứng của vợ cũ và gia đình bên ngoại khi chương trình Hát mãi ước mơ lên sóng. Chia sẻ với trong một chương trình trên Vietnamnet, anh Nghị cho biết: 'Ngày chương trình 'Hát mãi ước mơ' lên sóng, bên ngoại cũng điện thoại cho vợ. Tôi không biết người ta nói thế nào nhưng vợ gọi lại cho tôi mắng vì cô ấy tưởng tôi lên sân khấu nói xấu. Nhưng thú thật tôi đâu có nói gì sai. Có sao tôi nói vậy không thêm bớt gì. Việc nhìn nhận thế nào là tùy lòng người ta.'

 

Thế nhưng việc anh lên truyền hình kể khổ khiến cho người vợ khó chịu

Khi được hỏi về lý do vợ ra đi, anh Nghị từ chối nhắc lại vì nhắc lại chỉ thêm đau lòng. Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, anh thú nhận trước đây từng có người thường anh nhưng đành đứt đoạn vì người ta không thương con anh.

Trước đây, cũng có người thương, tôi đã thử nhưng không được. Vì họ thương con họ nhưng không thương con mình. Thật sự chuyện tình cảm mình tính cũng không thể đâu bạn bởi người tính không bằng trời tính. Tôi nói tới, nói lui cũng không bằng nói thiệt. Ai thương con mình, tôi lấy người đó. Nếu không được, đó là ý trời. Tôi đành chịu ở vậy.' - người cha này kể.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #gà trống nuôi con   #Hát mãi ước mơ   #Đặng Hữu Nghị   #phản ứng của vợ cũ