Phát hiện bị quay lén, crush quốc dân Bùi Tiến Dũng tự nguyện làm mặt xấu

10/04/2018 09:50

Bùi Tiến Dũng luôn là anh chàng đáng yêu, cool ngầu trong mọi khoảnh khắc.

Sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng chỉ trong 1 đêm đã trở thành 'crush quốc dân'. Mọi cô gái đều khao khát được một lần nắm tay, nắm chân chụp ảnh hoặc đơn giản hơn là ngắm từ xa.

Trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng cũng lập tức thu hút một lượng follow cực khủng mà ngay cả các sao hạng A cũng phải ao ước. Cụ thể, trên facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng có tới 2,7 triệu lượt follow, còn instagram của anh có tới gần 700k lượt follow. Mọi hình ảnh, chia sẻ của Bùi Tiến Dũng lập tức trở thành hiện tượng và được mọi người quan tâm.

Phát hiện bị quay lén, crush quốc dân Bùi Tiến Dũng tự nguyện làm mặt xấu 0 

Một trong những hình ảnh đáng yêu của Bùi Tiến Dũng mới đây đã được cầu thủ Ryutaro - người đồng đội của Dũng tại CLB Thanh Hóa chia sẻ. Đó là khi Dũng đang ăn cơm say sưa thì bất ngờ phát hiện mình bị quay lén. Thay vì xấu hổ quay đi hoặc làm một hành động nào đó thật duyên dáng thì Bùi Tiến Dũng lại 'nhân tiện' làm luôn mặt xấu hết cỡ.

TIN TÀI TRỢ

Phát hiện bị quay lén, crush quốc dân Bùi Tiến Dũng tự nguyện làm mặt xấu 1

Anh chàng crush khiến các cô gái phải trầm trồ khi hất đầu cao lên, nhai nhồm nhoàm rồi nhăn mũi lắc đầu hết sức dễ thương. Hình ảnh đáng yêu này đã lập tức khiến nhiều người thích thú. Không phải anh chàng 'súp lơ' lạnh lùng trên sân khấu, đây là một anh chàng Bùi Tiến Dũng đời thường, trẻ trung như bao chàng trai 21 tuổi khác.

Dù clip đã được xóa trên instagram nhưng fan của Bùi Tiến Dũng đã kịp lưu lại và chia sẻ lại trên các group và fanpage. 

B.N Baodatviet.vn

Tag: #crush quốc dân   #cặp đôi Dũng Chinh