Phố đi bộ náo loạn vì cô gái xăm hình kín người quá giống Hoa hậu H’Hen

10/02/2018 19:03

Dáng người gầy, cao, cùng nước da ngăm và đặc biệt là kiểu tóc tém cá tính khiến cô gái xăm hình đầy mình bị nhầm là tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen.

 

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017. H'Hen được đánh giá là gương mặt hoàn toàn khác biệt khi sở hữu ngoại hình ấn tượng. Một thời gian dài sau đó, hình ảnh của H'Hen được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng và khiến người xem kỳ vọng vào một thế hệ nhan sắc mới, ghi dấu ấn ở các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

 

Mới đây, phố ông đồ ở Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM, nhiều người dân bị thu hút bởi sự xuất hiện của một cô gái dong dỏng cao, gầy, đặc biệt là mái tóc ngắn rất giống hoa hậu H'Hen. Điều khác biệt duy nhất chính là việc cô gái này sở hữu rất nhiều hình xăm lộ ra ở 2 cánh tay, eo, cổ và trên mặt.

 

Cô gái xăm hình kín người không ai khác chính là Phạm Mai, từng bị dè bĩu trên phố, từng cạo đầu xăm hình,…

 

Trong trang phục áo dài truyền thống, Mai xuất hiện với dáng đi nhẹ nhàng, thướt tha. Rất nhiều người đã chạy đến xin chữ ký, xin được chụp hình chung vì nhầm lẫn Mai là hoa hậu H'Hen.

 

'Đi một vòng hơn tiếng đồng hồ đã có hơn chục người nhầm, mình thì thấy khá bình thường. Vì khi họ nhìn kỹ mình, họ nhận ra mình là thợ xăm thay vì Hoa hậu' - Mai chia sẻ.

 

TIN TÀI TRỢ

Năm 2017 với Mai có khá nhiều chuyện buồn vui, tất cả đều xoay quanh công việc. Mai cũng đã xăm thêm ít hình để nhắc nhở mình phải nhớ những lúc gập ghềnh lên xuống trong công việc.

 

Chuyện bị nhầm lẫn là Hoa hậu, Phạm Mai không để tâm lắm bởi những người xăm hình như cô đã nhận phải quá nhiều sự chú ý từ những người xung quanh mỗi lần ra đường.

 

Lạc giữa phố ông đồ, Phạm Mai nhận được rất nhiều lời mời chụp hình chung, thậm chí, có người còn biếu quà Tết tại gian hàng của mình cho cô.

 

Dù đã chọn trang phục truyền thống, kín đáo nhưng những hình xăm màu sắc vẫn cứ lồ lộ trên người của Mai.

 

Nếu tình cờ gặp Mai ở ngoài, bạn có dám chắc mình không nhầm lẫn với Hoa hậu H'Hen?

Thúy Anh Baodatviet.vn

Tag: #phố ông đồ   #cô gái xăm hình   #hoa hậu H'Hen   #ngoại hình giống hoa hậu  

MỚI NHẤT