Em họ Sandy Bích Ngọc: 'Chính mẹ chị ta đã khẳng định những gì chị ta viết là bịa đặt'

06/01/2018 10:31

Sau bài viết tố Sandy Bích Ngọc 'nói láo', bị cả gia đình từ mặt, Yến Trang - em họ của cô còn tiết lộ chính mẹ của Sandy Bích Ngọc cũng khẳng định những gì Bích Ngọc viết trong cuốn sách về quá khứ bị xâm hại của mình là bịa đặt.

Ngay khi câu chuyện cô gái miền Tây bị cha ruột xâm hại và gửi những dòng tin nhắn nhạy cảm được Sandy Bích Ngọc chia sẻ tạo thành 'làn sóng phẫn nộ' đối với dân mạng, đã có người lên tiếng tố người kể chuyện gian đối, bịa đặt.

Sandy Bích Ngọc chia sẻ về chuyện buồn của mình trên một tạp chí lớn 

Sandy Bích Ngọc chia sẻ về chuyện buồn của mình trên một tạp chí lớn

Cùng thời điểm đó, cô gái có tên Yến Trang- người nhận là em họ của Sandy Bích Ngọc cũng đăng tải một câu chuyện khác. Yến Trang khẳng định tất cả chuyện người chị nói bị người thân xâm hại năm 8 tuổi là hoàn toàn bịa đặt, nói láo.

Người em này cũng cho hay, gia đình dòng họ cũng đã từ mặt Bích Ngọc từ lâu.

Em họ của lên tiếng tố Sandy Bích Ngọc bịa chuyện quá khứ bị xâm hại. 

Em họ của lên tiếng tố Sandy Bích Ngọc bịa chuyện quá khứ bị xâm hại.

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với em họ của Sandy Bích Ngọc để làm rõ hơn về nội dung mà cô gái này chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình.

Chào Yến Trang. Về bài viết lên tiếng tố Sandy Bích Ngọc - chị họ của mình 'nói láo' về quá khứ bị xâm hại, bạn có khẳng định rằng những gì mình nói hoàn toàn là sự thật?

Mình khẳng định 100% những gì mình đã và sắp nói ra đều là sự thật.

Tại thời điểm này, khi Sandy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và nhiều người lên tiếng tố cô như 'tự biên, tự diễn'. Bạn là người thân trong gia đình mà lên tiếng tố chị mình giả dối, 'nói láo'. Có ý kiến cho rằng, bạn muốn 'vin' vào sự nổi tiếng của chị họ?

Mình không xinh, không có tài năng nghệ thuật, cũng không bán kem trộn, tóc giả hay quần áo nên không có nhu cầu nổi tiếng làm gì. Nếu thực sự muốn nổi tiếng thì mình cũng có bạn đang trong showbiz, cần gì phải vin vào 1 con người mà mỗi lần nhắc đến thực sự mình thấy rất ớn lạnh sống lưng.

Vậy mục đích của việc bạn lên tiếng tố chị gái mình là gì?

Chuyện mình lên tiếng là vì mình biết quy mô những người bị lừa sẽ không dừng lại ở nước Việt Nam mà sẽ vươn cao vươn xa ra thế giới. Lên tiếng để giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về bản chất của 1 con người, hoặc ít nhất cũng nên xem xét suy nghĩ lại trước khi đặt niềm tin vào con người này.

Không có lửa sẽ không có khói. Mình không bị điên mà đi đặt điều vu khống cho một người nếu người ta thực sự tốt đẹp vì gato hay muốn nổi tiếng.

Mình mong truyền thông nói chung trước khi cho phát sóng một tin gì mà làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của 1 con người, làm ơn hãy xác nhận thông tin kỹ càng để tránh trường hợp như thế này xảy ra lần nữa.

Yến Trang - em họ của Sandy Bích Ngọc 

Yến Trang - em họ của Sandy Bích Ngọc

Mối quan hệ giữa Sandy và gia đình, người thân hiện tại như thế nào?

Hiện tại bên ngoại mình, nghĩa là bên nội của Ngọc đối với Ngọc đã không còn mối quan hệ ruột thịt họ hàng. Gia đình mình đã từ mặt Ngọc lâu rồi.

Khi Sandy kể chuyện bị người thân xâm hại khi còn bé (có tin đồn và theo bạn khẳng định là ông ngoại của bạn, tức ông nội của Sandy Bích Ngọc) gia đình bạn có bị ảnh hưởng, xáo trộn như nào?

Gia đình mình vẫn bình thường, không có gì xáo trộn cả.

Còn ông mình hiện tại không sống cùng gia đình nữa mà đã về quê dưỡng tuổi già. Ông mình thì già yếu rồi nên con cháu đều giấu không cho biết những chuyện này.

Còn về phía gia đình Ngọc, một thời gian sau, cuốn sách này (cuốn sách 'Cát hay là ngọc') đến tai mẹ Ngọc cùng với những đoạn phim tài liệu chị ta phỏng vấn, mẹ chị ta đã gọi điện cho mẹ mình khóc lóc và nói rằng 'tất cả những gì nó nói trong sách hoàn toàn là bịa đặt'.

Có người khác cũng tố cáo Sandy là 'cuộc đời của cô ấy toàn tự biên tự diễn', bạn có đồng ý với quan điểm này?

Mới có 1 người nói như vậy là quá ít. Con số đúng ra phải là 'tập hợp các số tự nhiên lớn hơn 0' mới đúng!

Bạn có cảm xúc gì khi một người có nhiều tật xấu, nhiều tính xấu mà bạn biết bỗng nhiên được tung hô trên truyền hình như một tấm gương sáng về nghị lực sống?

Khi cuốn sách Cát hay là Ngọc được ra mắt và hàng loạt các bài phỏng vấn, phim tài liệu về con người đó được báo chí và thậm chí cả đài truyền hình phát sóng, gia đình mình rất sốc và có ý định kiện vì bôi nhọ danh dự cả dòng họ nhưng rồi lại nghĩ đến rắc rối phiền toái trong việc kiện tụng nên thôi. Gia đình, dòng họ mình coi như không có đứa cháu như Ngọc. Gieo nhân nào gặt quả đó, nhân quả chắc chắn sẽ tới và khẩu nghiệp là tội rất nặng.

Tuyên truyền nghị lực sống nhưng chính bản thân lại lợi dụng lòng thương lòng tin của xã hội để sống bám thì nó nhơ nhuốc như thế nào?

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Hiện, nhân vật chính trong cuộc sau scandal vẫn im lặng trước sự việc.

Phương Hà Baodatviet.vn

Tag: #Sandy Bích Ngọc   #cha xâm hại   #bị tố bịa đặt   #em họ Sandy Bích Ngọc  

MỚI NHẤT