Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt?

13/05/2020 15:44

Mặc dù nhận về những chỉ trích nhưng với Minh Hoàng - quán quân 'Quý ông đại chiến' mùa 3 tập 2 chia sẻ 'mỗi người có một quan điểm khác nhau, nên không thể áp đặt suy nghĩ của mình với bất kỳ ai'.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang phản ứng gay gắt với một tình huống trong chương trình Quý ông đại chiến. Trong phần ứng xử đưa ra cho quý ông Minh Hoàng (Hoàng Jacob)'Ngày mai là đám cưới, bạn phát hiện vợ sắp cưới từng có một đời chồng, bạn sẽ xử lý như thế nào?' kèm theo đó là bức hình của vợ sắp cưới cùng chồng cũ đã vấp phải phản ứng dữ dội của cư dân mạng vì cho rằng đây là tình huống nhằm đưa hình ảnh 'con giáp thứ 13' được gần gũi và dễ dàng chấp nhận với mọi người. Phối hợp cùng Minh Hoàng là Lâm Vỹ Dạ. 

Trích Quý ông đại chiến mùa 3 tập 2, phần xử lý tình huống của Minh Hoàng (Nguồn: Đông Tây Promotion Official)

Trong phần ứng xử tình huống, Lâm Vỹ Dạ nói rằng hai vợ chồng cô dù sống chung, có con chung nhưng không hiểu nhau, phải đến khi gặp Minh Hoàng, được anh yêu thương, chăm sóc và thấu cảm, Lâm Vỹ Dạ mới dần nhận ra tình yêu là gì và cô mong muốn được chung sống với anh trong quãng đời còn lại. 

Lời kết cuối của Minh Hoàng khiến cho tất cả 200 quý cô và ban bình luận cảm động 'Anh sẽ vẫn cưới em, nhưng anh cần chúng ta nhìn nhận mối quan hệ này một cách thấu đáo. Có thể ngày mai chúng ta không cưới nhau, nhưng ngày kia chúng ta vẫn làm đám cưới bình thường. Khách vẫn có thể mời lại, còn hơn cưới nhau xong chúng ta không tin tưởng nhau, rồi em lại đổ vỡ hôn nhân lần thứ hai, anh không hề muốn như thế, anh chỉ muốn em cưới anh và hạnh phúc ở bên anh'.  

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 0

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 1

Mặc dù có được sự công nhận của 200 quý cô cùng ban bình luận chương trình thế nhưng ngay sau khi trở thành quán quân, Minh Hoàng lại trở thành trò cười trên mạng xã hội.

Cụ thể, rất nhiều bình luận chỉ trích nói rằng Minh Hoàng đang là 'con giáp thứ 13' và là 'chàng trai vàng trong làng đổ vỏ' đồng thời cũng chỉ trích chương trình đề cao hình ảnh của 'tiểu tam': 'Chả hiểu showbiz giờ hoạt động kiểu gì mà mấy ông theo trường phái đổ vỏ lại được làm quán quân''Hôm nay ngày của mẹ, xem được quả tình huống vì không hợp nhau mà Lâm Vỹ Dẹo bỏ chồng bỏ con theo trai. Thiêng liêng quá! Còn Con giáp thứ 13 được tôn vinh vì nghĩa cử cao đẹp'.

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 2

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 3

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 4

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 5

Video của Minh Hoàng được chia sẻ rộng rãi và bị chỉ trích 'văn vở' 

Video của Minh Hoàng được chia sẻ rộng rãi và bị chỉ trích 'văn vở' 

Ngay sau đó, Tiin.vn đã liên hệ với Minh Hoàng để hiểu rõ thực hư câu chuyện này. Trả lời phỏng vấn Minh Hoàng cho biết, ngay sau khi nhận được tình huống, anh chỉ có vài phút để quyết định xem sẽ nên xử lý theo hướng nào: 'Thời gian cũng ngắn, nhưng đủ để tôi đưa ra suy nghĩ để xử lý tình huống đấy. Nhưng thực ra tình huống đó, ngoài đời tôi cũng đã trải qua rồi, tôi không dám nói mình thực sự nhiều kinh nghiệm, nhưng đúng là tôi có kinh nghiệm trong tình huống đó rồi nên tôi có thể đưa ra cách xử lý nhanh và gọn hơn'.

Minh Hoàng cho biết thêm về thông điệp mà anh muốn gửi gắm thông qua tình huống, đó là sự tin trưởng trong tình yêu và hôn nhân: 'Nếu có sự tin tưởng thì có thể vượt qua mọi trắc trở và đến được với nhau. Tôi đề cao lòng tin, vậy nên khi nhận được tình huống đó, điều đầu tiên tôi làm là nói với vợ sắp cưới rằng chúng ta cần trò chuyện về những điều mà chúng ta chưa biết, chưa hiểu về nhau'.

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 7

Đối với những chỉ trích và chế nhạo 'con giáp thứ 13' hay 'chàng trai vàng trong làng đổ vỏ', Minh Hoàng tiết lộ anh không hề thấy tức giận vì 'Mỗi người có một quan điểm khác nhau, sống trên đời gần như ai cũng sống theo cảm xúc. Tôi là một diễn viên, cảm xúc của tôi còn mãnh liệt hơn cả, thế nhưng không thể áp đặt mọi người vào suy nghĩ của tôi được, vì mỗi người có một quan điểm sống, một suy nghĩ riêng, một hoàn cảnh sống khác nhau.

Có thể vì tôi từng có kinh nghiệm trong tình huống đó, nên tôi nhìn nhận vấn đề sẽ khác với người chưa từng chứng kiến tình huống đó, vậy nên tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của mọi người. Tôi không nghĩ rằng mọi người đang khắt khe hay chỉ trích mình, chỉ là quan điểm cá nhân khác nhau mà thôi'.

Ngô Minh Hoàng (Hoàng Jacob) là một diễn viên điển trai sở hữu một chiều cao lý tưởng, gương mặt góc cạnh và nam tính. Anh quen mặt với khán giả qua các bộ phim teen và hiện tại đang gây ấn tượng với vai 'cậu ấm' Hoàng Anh trong bộ phim Tháng năm dữ dội. Trong Quý ông đại chiến, vượt qua 4 quý ông còn lại nhờ sự sâu sắc và khéo léo của mình, Minh Hoàng trở thành Quán quân Quý ông đại chiến mùa 3 tập 2. 

Quán quân 'Quý ông đại chiến' nói gì khi bất ngờ bị dân mạng 'quy tội' là con giáp thứ 13 vì xử lý tình huống… quá mượt? 8

Quý ông đại chiến sẽ lên sóng tập 3 vào lúc 20h00 (16/05) trên kênh VTV3.

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#quý ông đại chiến #minh hoàng #hoàng jacob #con giáp thứ 13 #chàng trai vàng trong làng đổ vỏ

HLV thể hình mất việc, phải ra chợ làm bốc vác do dịch Covid-19: Biết ơn vì vẫn kiếm ra tiền…

06/06/2020 07:42

Dù công việc vất vả hơn rất nhiều nhưng vị HLV này vẫn cảm thấy vui và biết ơn khi vẫn được làm việc và kiếm ra tiền mỗi ngày.

Người đàn ông tên Chin Jie Xun (34 tuổi) được biết đến là huấn luyện viên thể hình, kickboxing. Ngoài ra, anh còn giúp gia đình điều hành một trung tâm giáo dục tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cả 3 công việc của Chin bị ảnh hưởng nặng nề. Và để có thêm thu nhập trang trải cho những ngày khó khăn này, Chin đã nhận công việc bốc vác rau củ tại một khu chợ nhỏ với mức thù lao 19-24 USD cho 6 giờ làm việc.

Chin Jie Xun bốc vác rau củ ở chợ.

Chin Jie Xun bốc vác rau củ ở chợ.

Chin thừa nhận rằng, công việc bốc vác hiện tại vất vả hơn nhiều nhưng anh vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc khi vẫn được làm việc và vẫn kiếm ra tiền trong thời điểm khốn khó.

Thông qua trang cá nhân của mình, Chin cũng thuờng động viên, khích lệ những người lao động khó khăn trong mùa dịch. 'Đừng nản lòng, hãy cùng nhau chiến đấu qua thời điểm kinh tế khó khăn này', anh viết.

Nguồn năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan của Chin đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người. Trên mạng xã hội, nhiều thành viên bày tỏ sự cảm thông và động viên ngược chàng HLV thể hình.

Tinh thần lạc quan của Chin được nhiều người lao động khác ủng hộ, khích lệ.

Tinh thần lạc quan của Chin được nhiều người lao động khác ủng hộ, khích lệ.

Ở thời điểm khốn khó này, việc thay đổi để thích nghi là việc cần làm, nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Không quan trọng công việc bạn làm là gì, chỉ cần nó chân chính và thiện lương thì bạn luôn được hoan nghênh.

Theo Na Na/Baodatviet.vn

#Thông điệp từ Covid-19 #mất việc #bốc vác #thể hình #dịch COVID-19 tại Việt Nam #Covid-19 #câu chuyện xúc động #hình ảnh ý nghĩa #cách ly #chống dịch

Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy'

05/06/2020 23:56

Chỉ vì muốn tạo sự chú ý với bất cứ ai đi ngang qua trạm cứu hộ động vật mà chú chó này lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi và làm những hành động dễ thương với hy vọng tìm được 1 mái ấm mới cho mình.

Mới đây, một chú chó có tên là Berreaux, thuộc giống Labrador lông đen đã bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những hành động, biểu cảm dễ thương của mình.

Theo đó, Berreaux cùng hai chú chó khác đã được tổ chức Nhân đạo Tây Bắc Louisiana (bang Louisiana, Mỹ) giải cứu khi họ phát hiện ra chúng bị bỏ rơi tại một trung tâm kiểm soát động vật địa phương.

Sau khi Berreaux và những người bạn được mang về nuôi ở tại đây, ai nấy đều cực kì thích thú phát hiện ra cậu chàng Berreaux có thói quen cười rất tươi mỗi khi có ai đó đi qua cũi của cậu. Nụ cười của Berreaux sẽ càng tươi rói hơn nếu có ai đó khen ngợi cậu là một chú chó ngoan và biết nghe lời.

Berreaux rất thích 'khoe răng' với mọi người

Berreaux rất thích 'khoe răng' với mọi người

Được biết, khi được phát hiện và mang về chăm sóc, Berreaux mới chỉ được 8 tuần tuổi và bị ốm rất nặng. Berreaux sau đó đã được đưa đến bệnh viện thú y để điều trị, thật may là chú chó này đã kiên trì vượt qua bệnh tật và hồi phục rất tốt.

Trong thời gian ở trụ sở của tổ chức Nhân đạo Tây Bắc Louisiana, Berreaux luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt từ mọi người bởi nó thường nhe răng, nở nụ cười rất tươi với ánh mắt trìu mến đầy hy vọng với những người đi qua. Có lẽ Berreaux hy vọng rằng 1 ngày không xa cậu sẽ tìm được chủ nhân mới cho riêng mình.

Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy' 1

Để tìm chủ nhân mới cho các chú cún đáng yêu trong trạm cứu hộ động vật, các tình nguyện viên ở trạm quay lại video chúng tự do thể hiện tài năng của mình, rồi đăng tải lên mạng xã hội. Riêng Berreaux gây ấn tượng mạnh với người xem bằng chính nụ cười ngọt ngào của mình.

Được biết, video sau đó đã nhanh chóng nhận được gần 200 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt thích, bình luận và chia sẻ bởi cộng đồng mạng. Ngay sau khi trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng Internet, chỉ 1 tuần sau đó, một gia đình trong cùng địa phương đã đến xin nhận Berreaux về nuôi.

Theo BEE (Unilad/Huffpost)/Toquoc.vn

#chú chó bị bỏ rơi #chú chó cười tươi #Trạm cứu hộ động vật #trạm cứu hộ chó mèo #Chú chó Berreaux

Vụ mẹ con nhà voi chết vì ăn pháo dứa, dân làng lên tiếng: Voi tự ăn, tất cả chỉ cố gắng bảo vệ đất đai, mùa màng

05/06/2020 20:59

Người dân cho rằng, voi mẹ đã ăn trúng quả dứa chứa pháo dùng để bẫy động vật hoang dã phá hoại mùa màng.

Liên quan đến vụ voi mẹ ăn dứa nhồi pháo phát nổ dẫn đến tử vong, kéo theo cả sinh mạng đứa con chưa kịp chào đời đã khiến dư luận lên án chỉ trích. Sự việc đau lòng được xác định xảy ra tại Malappuram, Kerala, New Delhi, Ấn Độ.

Vụ mẹ con nhà voi chết vì ăn pháo dứa, dân làng lên tiếng: Voi tự ăn, tất cả chỉ cố gắng bảo vệ đất đai, mùa màng 0

Những hình ảnh của voi mẹ trước khi qua đời cùng sinh linh trong bụng.

Những hình ảnh của voi mẹ trước khi qua đời cùng sinh linh trong bụng.

Một số thông tin cho rằng, người dân đã lừa hai mẹ con nhà voi ăn dứa nhồi pháo dẫn đến kết cục đau lòng. Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ International Business Times, một nhân viên kiểm lâm Ấn Độ đã chia sẻ dân làng không hề cho con voi ăn quả dứa chứa pháo nổ cả.

Cũng theo chia sẻ của người này, voi mẹ đã vô tình cắn trúng trái dứa có chứa pháo ở bên trong. Đây cũng là vật dụng mà người dân khu vực này thường xuyên đặt bẫy để đuổi lợn rừng, tránh việc bị phá hoại mùa màng.

Những người dân ở đây cho rằng, voi mẹ đã tự ăn quả dứa nhồi pháo và họ hoàn toàn chỉ muốn bảo vệ đất đai, mùa màng của mình.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang mở rộng điều tra cái chết thương tâm của hai mẹ con nhà voi. Dù đã xác định được 2 đối tượng liên quan nhưng phía cơ quan chức năng chưa công bố danh tính.

Một số họa sĩ tiếc thương mẹ con nhà voi thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Một số họa sĩ tiếc thương mẹ con nhà voi thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Về sự việc đang gây chấn động này, AFP cho hay, việc con voi ăn dứa nhồi pháo chết vẫn đang được điều tra và đây có khả năng không phải xuất phát từ hành động có chủ đích tàn nhẫn của con người.

Theo Na Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn

#voi mẹ #dứa nhồi pháo #thanh minh

Mới nhất