Quỳnh Trần JP chơi lớn làm nguyên chiếc bánh gato sushi hải sản mừng sinh nhật Sa 3 tuổi, nghe tiết lộ mức giá mà hơi 'choáng'

26/12/2019 07:40

Bé Sa cũng lên 3 tuổi rồi đó, và mẹ Quỳnh Trần JP thì đã có cách ăn mừng vô cùng đặc biệt.

Kể từ sau chuyến về thăm và tổ chức off-fan tại Việt Nam, Quỳnh Trần JP đang ngày càng khẳng định sức hút của mình trên địa hạt Youtuber ẩm thực. Tần suất ra vlog của Quỳnh Trần cũng rất dày và video nào của chị cũng thu hút rất đông lượt xem.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật bé Sa 3 tuổi, Quỳnh Trần JP đã khiến thiên hạ phải trầm trồ khi tự mình thực hiện chiếc bánh gato sushi hải sản để con trai thổi nến. Thành quả của Quỳnh quả thật rất ấn tượng.

Chiếc bánh gato sushi hải sản của Quỳnh Trần làm cho con trai.

Chiếc bánh gato sushi hải sản của Quỳnh Trần làm cho con trai.

Nguyên liệu để làm chiếc bánh gato này theo tiết lộ của Quỳnh thì toàn là đồ tươi sống. Quỳnh Trần sử dụng cá hồi, trứng cá hồi, sò điệp, vi cá bơn, tinh hoàn cá tuyết… Tất cả những thứ này được dùng để trang trí bên trên cốt bánh làm bằng cơm trộn giấm theo đúng cách làm sushi của người Nhật.

Quỳnh Trần ngoài ra còn sử dụng các loại rau củ để trang trí khiến cho chiếc bánh nhiều màu sắc và cuốn hút. Cuối cùng, cô cắm cây nến có số 3 và hai mẹ con cùng chúc mừng sinh nhật cho Sa.

Những nguyên liệu làm bánh gato của Quỳnh.

Những nguyên liệu làm bánh gato của Quỳnh.

Hai mẹ con cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật.

Hai mẹ con cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật.

Và cũng như mọi lần, sau khi thổi nến xong xuôi, Quỳnh Trần đã hạ mâm và lại mukbang nguyên chiếc bánh gato to khổng lồ. Vừa ăn, Quỳnh vừa nói chuyện vui vẻ, trong lúc cao hứng, Quỳnh tiết lộ giá mua nguyên liệu hải sản để làm sushi cực kỳ rẻ, chưa đến 1 triệu đồng cho tất cả.

Nghe đến đây, hẳn là ai cũng phải ngạc nhiên vì với chỗ đồ ăn đó, nếu như ở Việt Nam thì sẽ phải chi số tiền hoành tráng lắm, nhưng ở Nhật thì hoàn toàn ngược lại. Đúng là vừa được ăn ngon lại tốn ít tiền, ở Nhật như Quỳnh kể cũng sướng đó chứ.

Mâm sushi hải sản hoành tráng nhưng giá lại rẻ bèo mọi người ạ.

Mâm sushi hải sản hoành tráng nhưng giá lại rẻ bèo mọi người ạ.

Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/quynh-tran-jp-choi-lon-lam-nguyen-chiec-banh-gato-sushi-hai-san-mung-sinh-nhat-sa-3-tuoi-nghe-tiet-lo-muc-gia-ma-hoi-choang-222019251214017770.htm

Tag: #quỳnh trần   #Quỳnh Trần JP  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT