Sau đoạn đối chất ấn tượng trên VTV1 và loạt ảnh đời thường xinh đẹp, phó tổng BOT Cần Thơ lập tức khóa FB

13/09/2017 10:20

Đây chính là cô gái được chú ý nhất sau màn xuất hiện ấn tượng trong đoạn clip phát sóng trên kênh VTV1.

Xuất hiện trong clip phát sóng trên kênh VTV1, nữ phó tổng trẻ tuổi ngay lập tức gây chú ý với khán giả nhờ vẻ trẻ trung, xinh đẹp. Không chỉ vậy, cô còn được nhiều người khen ngợi nhờ bản lĩnh và khả năng hùng biện dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây ngắn ngủi. Cách cô đối đáp với cơ quan quản lý nhà nước đã khiến cho người xem phải tò mò về danh tính.

 

 

Hình ảnh gây chú ý nhất trên MXH hiện nay (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi đoạn clip được phát sóng, cô gái được dân mạng săn lùng và sau đó, nhiều thông tin liên quan đến cô đã được tiết lộ công khai. Theo đó, nữ phó tổng xinh đẹp này tên Từ Thị Bích Nguyệt hiện là Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ.

Điều đặc biệt là cô gái này có tuổi đời khá rẻ, sinh năm 1992, mới 25 tuổi song cô đã được đảm nhiệm vị trí cao trong một công ty. Trên trang cá nhân của mình, nữ phó tổng giới thiệu cô từng là SV trường ĐH Luật, có lẽ với vốn kiến thức về luật tường tận đã giúp cô có màn chất vất đầy tự tin gây ấn tượng trong đoạn clip của VTV1.

 

Hình ảnh của cô ngay lập tức được phát hiện và chia sẻ

 

 

 

Nổi tiếng bất đắc dĩ, cô gái lập tức khóa Facebook (Ảnh Facebook)

Sau khi được dân mạng phát hiện và săn lùng, nữ phó tổng này hiện tại đã khóa trang cá nhân, dù vậy những hình ảnh của cô vẫn được đăng tải công khai ở trên MXH. Việc khóa Facebook cũng được cho là sẽ giúp cô tránh khỏi nhiều phiền hà khi nổi tiếng quá nhanh trên mạng.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #phó tổng BOT   #nữ phó tổng BOT Cần Thơ   #VTV1