Xúc động khoảnh khắc ông bố gặp 22 đứa con lần đầu tiên

07/12/2017 19:13

Hiến tặng 9.600 lọ tinh trùng trong suốt 4 năm, Todd Whitehurst 50 tuổi (Mỹ) không ngờ rằng có một ngày ông được hội ngộ đủ 22 người con ruột của mình.

Theo CBS, cô Sarah Malley, 20 tuổi, tình cờ gặp Jennn và biết được họ là chị em cùng bố. Sau đó, Sarah quyết định tìm cha mình thông qua trang mạng có tên Donor Sibling Register, được thành lập bởi Wendy Kramer, nhằm mục đích giúp đỡ những đứa trẻ muốn tìm lại cha bằng cách kết hợp số ID duy nhất của người hiến tặng.

Nhờ trang mạng này, họ tìm được thêm 20 người khác cũng được cho là cùng bố, khi mẹ của họ đã dùng tinh trùng của một người đàn ông có tên là Todd Whitehurst hiến tặng.

Hạnh phúc vỡ òa khi Todd gặp lại các con 

Hạnh phúc vỡ òa khi Todd gặp lại các con

Cũng nhờ trang mạng này, Todd- người hiến tặng tinh trùng đã gặp gỡ lại 22 người con của mình, điều mà người đàn ông 50 tuổi này chưa từng nghĩ tới.

Và một cuộc gặp gỡ tại sân bay Sea-Tac, bang Washington, Mỹ, giữa một người cha và 22 đứa con từ khắp nơi đã trở nên vô cùng đặc biệt.

Các con của người đàn ông này đều có nét giống cha mình 

Các con của người đàn ông này đều có nét giống cha mình

Todd đã bắt đầu hiến tinh trùng của mình từ năm 1988 cho một trung tâm y tế tại Calofornia.

Khi ấy, anh ta mới có 21 tuổi, và đang là một  một kỹ sư máy tính học cao học tại Đại học Stanford.

Suốt 4 năm trời, người đàn ông này đã hiến tổng cộng 400 lần, trung bình 3 ngày một lần. Mỗi lần hiến tinh trùng một người có thể sản xuất ra 24 lọ tinh trùng đạt tiêu chuẩn. Như vậy, Todd đã hiến tặng tổng cộng 9.600 lọ tinh trùng, con số khiến nhiều người giật mình.

Lúc đầu, chàng kĩ sư trẻ chỉ mong muốn giúp cho người hiếm muộn có thể có con. Anh cũng không hề nghĩ mình có thể gặp lại những đứa con của mình vì thông tin giữa hai bên đều được bảo mật.

Thông tin duy nhất nhà người nhận được biết đó chính là tuổi, tình trạng sức khỏe và địa phương mà Todd sinh sống.

Được gặp những đứa con của mình, người đàn ông đã thốt lên sung sướng vì thấy các con quá giống mình. Với Todd, đó là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao.

Tag: #hiến tnh trùng   #gặp lại con sau 20 năm hiến tinh trùng   #người hiếm muộn  

MỚI NHẤT