Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show

27/11/2019 10:13

Lần đầu ghi hình, Bé Sa quậy tưng bừng tại hậu trường 'Mẹ tuyệt vời nhất' nhưng cuối cùng lại ngủ một giấc ngon lành khiến mẹ Quỳnh và cả trường quay ngồi đợi.

Những ngày gần đây khán giả yêu thích kênh Youtube ẩm thực Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đều xôn xao trước thông tin mẹ con bé Sa sẽ trở về Việt Nam.

Cụ thể, mẹ con Quỳnh Trần đang có mặt tại Việt Nam theo lời mời tham gia chương trình Mẹ tuyệt vời nhất. Ngoài ra Quỳnh Trần JP sẽ tổ chức một buổi off-người thương để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con vào ngày 1/12 sắp tới.

Mới đây, hình ảnh 2 mẹ con Quỳnh Trần ở hậu trường ghi hình Mẹ tuyệt vời nhất đã được chia sẻ khiến khán giả thích thú. Bé Sa xuất hiện lịch lãm, có phần chững chạc trong bộ vest bảnh bao, bên cạnh là bà mẹ Quỳnh Trần luôn nở nụ cười tươi rói.

Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show 0 

Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show 1 

Bé Sa lịch lãm trong bộ vest đáng yêu. 

Bé Sa lịch lãm trong bộ vest đáng yêu.

Nếu như mẹ Quỳnh có phần lo lắng khi lần đầu đứng trước ống kính truyền hình thì bé Sa lại có phần nghịch ngợm. Trong thời gian đợi mẹ make-up, thay trang phục, 'soái ca nhí' đã quậy 'banh nóc' phim trường. Sa hết mở nắp tất cả các chai nước, lại tô màu tập vẽ rồi chạy nhảy khắp nơi.

Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show 3 

Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show 4 

Độ nghịch ngợm của bé Sa không phải vừa đâu nhé các cô chú! 

Độ nghịch ngợm của bé Sa không phải vừa đâu nhé các cô chú!

Ấy vậy mà trong lúc đến giờ ghi hình, cậu bé đáng yêu lại lăn ra ngủ ngon lành mặc kệ trường quay và mẹ Quỳnh đang đợi. Sau khi bé Sa thức giấc dậy, mọi người mới có thể bắt đầu công việc ghi hình của mình.

Sau khi quậy tưng bừng, bé Sa ngủ khì ngon lành trong giờ ghi hình TV show 6 

Cuối cùng lại lăn ra ngủ ngon lành như vậy đây. 

Cuối cùng lại lăn ra ngủ ngon lành như vậy đây.

Cùng chờ đón sự tham gia của mẹ Quỳnh Trần và bé Sa trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất sẽ phát sóng vào tháng 12 tới đây.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-khi-quay-tung-bung-be-sa-ngu-khi-ngon-lanh-trong-gio-ghi-hinh-tv-show-1704533.html

Tag: #bé Sa   #Quỳnh Trần JP   #quay TV show   #bé Sa ngủ ở hậu trường   #bé Sa quậy tung nóc  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT