Sau kì thi THPT, hotgirl trường Phan Đình Phùng khoe ảnh đi chơi châu Âu cực đẹp

08/07/2018 15:03

Hotgirl 10X Tường San đã dành thời gian rảnh rỗi sau khi thi xong để vi vu Pháp, Hy Lạp. Cô nàng liên tục khoe ảnh trên MXH khiến ai cũng phải GATO.

Sau kì thi THPT Quốc gia, các bạn teen 2k chắc hẳn đều đã có những kế hoạch cho riêng mình. Người thì chọn cách ở nhà nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng sau chuỗi ngày dài căng thẳng, người thì chọn đi ăn uống, mua sắm. 

Bên cạnh đó, cũng có không ít sĩ tử làm ngay một chuyến đi chơi xa cho nóng. Nguyễn Tường San - hotgirl 10X trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) cũng là một trong số đó.

Mới đây, cô nàng này đã đăng lên Instagram và Facebook cá nhân loạt ảnh long lanh khi đi du lịch tại châu Âu. Được biết sau khi kết thúc kì thi THPT, Tường San đã nhanh chóng lên đường sang Pháp cùng chị gái của mình.

Sau kì thi THPT, hotgirl trường Phan Đình Phùng khoe ảnh đi chơi châu Âu cực đẹp 0

Sau kì thi THPT, hotgirl trường Phan Đình Phùng khoe ảnh đi chơi châu Âu cực đẹp 1

Sau kì thi THPT, hotgirl trường Phan Đình Phùng khoe ảnh đi chơi châu Âu cực đẹp 2

Tường San tại Pháp.

Tường San tại Pháp.

Không những ghé thăm Pháp mà cô nàng còn tranh thủ vi vu luôn Hy Lạp và đến thăm quan Santorini - một hòn đảo ở miền nam biển Aegea. Trong những bức ảnh này, Tường San khiến người khác không thể rời mắt được khi diện croptop hoặc áo trễ vai.

Sau kì thi THPT, hotgirl trường Phan Đình Phùng khoe ảnh đi chơi châu Âu cực đẹp 4

Ở một khoảnh khắc khác, San còn diện hẳn bikini và nằm chụp ảnh với nắng chiều, tinh tế khoe đôi chân nuột nà đáng ghen tỵ.

Ở một khoảnh khắc khác, San còn diện hẳn bikini và nằm chụp ảnh với nắng chiều, tinh tế khoe đôi chân nuột nà đáng ghen tỵ.

Gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút đã đành. Đằng này vóc dáng của cô nàng cũng được đánh giá là cân đối và vô cùng bắt mắt. Dù mặc theo bất kì phong cách thời trang nào, Tường San trông vẫn vô cùng quyến rũ theo cách riêng của mình.

Theo Kim Tê Hơn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/sau-ki-thi-thpt-hotgirl-truong-phan-dinh-phung-khoe-anh-di-choi-chau-au-cuc-dep-2120188711511041.htm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC