Sau tất cả, Tài Smile đang trở thành hiện tượng chế ảnh hot nhất trên MXH

17/05/2017 00:01

Gây sốt với bản cover Phía sau một cô gái thể loại Bolero, tạo hình của Tài Smile với mái tóc 'rơi' đã gây sốt cộng đồng mạng.

Phía sau một cô gái đang là ca khúc hot nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây, đồng thời đoạn MV cover ca khúc này theo dòng nhạc Bolero cũng đang được cộng đồng mạng chia sẻ điên đảo. 

MV này đã khiến dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo vì biến tấu một ca khúc 'hit' thành một bản nhạc với tiết tấu chậm rãi, cách ngắt câu, nối câu độc đáo, chủ nhân của nó - Tài Smile còn gây ấn tượng với gương mặt một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối. 

Từng động thái, cử chỉ của Tài Smile trong MV đều có thể khiến dân mạng cười bò, thậm chí nhiều người còn phát hiện ra những điểm 'rất liên quan' đến nhau qua MV.

 

 

 

 

 

 

 

Loạt ảnh chế với những phát hiện siêu đáng yêu không thể bỏ qua... 

Không chỉ thế, phong cách ăn mặc quê quê với mái tóc 'mưa rơi' bóng lộn của anh chàng cũng bỗng chốc trở thành tâm điểm chế ảnh của cộng đồng mạng vui tính. Từ hình tượng của chàng trai thất tình trong MV, rất nhiều ca sĩ mạng xuất hiện.

 

 

 

 

 

Những dân mạng vui tính chế ảnh 'người nổi tiếng' để gây tiếng cười cho bạn bè.

Tài Smile tên đầy đủ là Lưu Minh Tài, đến từ Cần Thơ, theo nghề ca hát, nhạc công suốt 10 năm qua. Một lần rảnh rỗi, Tài ngồi đàn rồi chế linh tinh và phát hiện ra nếu thể hiện ca khúc Phía sau một cô gái theo phong cách Bolero cũng khá thú vị. Được sự gợi ý của nhóm bạn, Tài quyết định thực hiện luôn một MV ngắn mà không cần phải tập luyện gì trước đó. 

Dư âm của MV này dự kiến còn kéo dài trong một vài ngày nữa, biết đâu, Tài Smile là người khởi đầu trào lưu Bolero hóa các ca khúc hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc?

>>> Xem MV Phía sau một cô gái phong cách Bolero của Tài Smile TẠI ĐÂY!

Chang Chang Baodatviet.vn

Tag: #Phía sau một cô gái   #Tài Smile   #ảnh chế Tài Smile   #hiện tượng ảnh chế   #phía sau một cô gái Bolero