Studio ảnh kỷ yếu bị 'bóc phốt' lên tiếng: 'Lớp nói 10 điều thì chỉ đúng 2'

30/11/2017 17:16

Đại diện phía studio cho biết: 'Chúng tôi không hề nhận được phản ánh nào từ các thành viên của lớp, cho đến khi bị 'bóc phốt' trên mạng xã hội.'

Mới đây trên một Fanpage mạng xã hội, một nữ sinh trường Luật đã lên tiếng 'bóc phốt' một studio chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội. Thay mặt lớp, nữ sinh này cho biết, phía studio này làm ăn không có tâm: đến muộn cả tiếng không hề xin lỗi, gửi ảnh gốc méo mó không qua photoshop, quảng cáo khuyến mãi rầm rộ nhưng sự thật thì thiếu rất nhiều đồ, studio mượn ảnh của bên khác để Pr hình ảnh…

Sau bài viết của nữ sinh trường Luật, có hàng nghìn ý kiến bình luận, đa phần đều cho rằng studio đã sai và đồng loạt kêu gọi tẩy chay.

Nữ sinh trường Luật 'bóc phốt' studio chụp ảnh kỷ yếu 

Nữ sinh trường Luật 'bóc phốt' studio chụp ảnh kỷ yếu

Về phía studio, một đại diện cho biết, những gì bạn nữ kia nói đều không đúng sự thật. Sau buổi chụp ảnh, phía studio cũng chưa nhận được bất cứ phản hồi, phàn nàn nào từ phía lớp, cho đến khi bỗng dưng bị 'tố' trên Facebook.

Người này cho biết, trong 10 điều bạn nữ kia nhắc đến thì 'chỉ đúng có 2'. Ngoài ra, trong một phản hồi về sự việc, phía studio còn 'tố ngược', cho rằng chính lớp mới chậm trễ, liên tục delay lịch hẹn.

Anh này cho biết, không có chuyện nháy đến muộn, bắt lớp chờ cả tiếng dưới cái lạnh 14 độ như bạn nữ phản ánh. 'Hôm đó lớp quên đồ, phải nhờ một nháy bên mình chở đi lấy. Hai nháy còn lại đứng chờ với lớp thế mà kêu nháy đến muộn? Có 3 nháy chụp ảnh cho lớp cả buổi mà lại nói cả lớp không biết mặt nháy?'.

Thứ hai, việc các phó nháy hô hào, yêu cầu các thành viên trong lớp tập trung và làm theo để chụp ảnh tập thể bị cho là 'côn đồ', 'mất dạy'…, phía studio cho biết tại Hà Nội các studio đều làm thế, 'không tin chỉ cần đến các địa điểm chụp kỷ yếu sẽ nghe thấy'. Đồng thời, người này cũng tỏ ra sửng sốt: 'Nếu không thích sao các em không bảo, mà vẫn hô vui vẻ và nhiệt tình?'.

Thứ ba, việc các bạn sinh viên up ảnh gốc không qua chỉnh sửa lên và cho rằng thất vọng với trình độ chụp ảnh kỷ yếu của các 'nháy', phía studio lý giải rằng: 'Ảnh bên mình hôm đó vội chưa kịp lọc ra file rác - file buổi đêm đèn flash nhiều tấm không nháy nên ảnh đen xì - quên xoá nên bị bóc phốt luôn. Công viên Yên Sở nay cấm không cho kéo điện thì nháy nào cũng rõ rồi… Mới giao file gốc đã bắt đầu ý kiến rồi. Ảnh ban ngày thì không có mây. Mà trời làm gì có mây? Làm sao chụp để ảnh gốc có mây – Quá khó!'.

Người này cho biết, thông thường khi chụp ảnh xong, phía studio sẽ gửi ảnh gốc cho lớp để chọn ảnh rồi mới chỉnh sửa. Thế nhưng đã bị các bạn 'ý kiến' luôn.

Việc gửi ảnh gốc cho lớp là để lớp lựa chọn ảnh đem chỉnh sửa chứ không ngờ bị bóc phốt 

Việc gửi ảnh gốc cho lớp là để lớp lựa chọn ảnh đem chỉnh sửa chứ không ngờ bị bóc phốt

Studio ảnh kỷ yếu bị 'bóc phốt' lên tiếng: 'Lớp nói 10 điều thì chỉ đúng 2' 2

Việc chụp ảnh gốc xuất hiện mây trời trong điều kiện thời tiết lạnh là điều... không thể 

Việc chụp ảnh gốc xuất hiện mây trời trong điều kiện thời tiết lạnh là điều... không thể

Studio ảnh kỷ yếu bị 'bóc phốt' lên tiếng: 'Lớp nói 10 điều thì chỉ đúng 2' 4

Những ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng phải chờ đến photoshop mới có thể nhìn rõ mặt được 

Những ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng phải chờ đến photoshop mới có thể nhìn rõ mặt được

'Cái sai của bên mình là bắt các em chụp quá nhiều ảnh tập thể - chỉnh cho các em ấy quá chỉnh chu và cố gắng đuổi thợ riên khuông cho chụp lẻ tẻ nhiều nên bị ghét!' – đại diện Studio chia sẻ.

Ngoài ra, trước ý kiến cho rằng studio này lấy ảnh của studio khác để 'làm màu', người này cho biết hoàn toàn không có chuyện đó: 'Ảnh của mình thì mình up, sao phải đi lấy của người khác?'.

Trong khi bài viết của bạn nữ sinh vẫn đang thu hút hàng chục nghìn người quan tâm, chia sẻ, thì phía studio tỏ ra khá thất vọng vì không hề nhận được một phản hồi trực tiếp nào.

'Bên mình sẽ liên hệ với các bạn cán bộ lớp xem các em ấy mong muốn như thế nào? Còn hiện tại, trong hợp đồng có gì thì studio sẽ hoàn tất!'.

>>> XEM THÊM: 9X tố studio chụp ảnh kỷ yếu: Đến muộn cả tiếng, gửi ảnh thất vọng toàn tập

Tag: #Studio ảnh kỷ yếu   #nữ sinh bóc phốt Studio   #chụp ảnh kỷ yếu.  

MỚI NHẤT