'Thánh ngủ gật' đang mơ màng bỗng bật dậy vì một câu nói của cô giáo

08/12/2017 09:53

Cậu bé đang say sưa ngủ khi tựa mình vào bức tường lớp học, nhưng chỉ vừa nghe một câu nói của cô giáo thì vội vàng bật dậy, lao nhanh ra cửa. Ai ngờ, cu cậu bị cô giáo lừa một cú 'đau đớn'.

Trẻ em bao giờ cũng là lứa tuổi hồn nhiên, vô tư, thích ăn và thích ngủ bất cứ lúc nào. Khi trẻ chìm vào trong giấc ngủ, nhìn các bé hồn nhiên và xinh đẹp như các thiên thần.

Mới đây, một clip ngắn khoảng 36 giây ghi lại hình ảnh một cậu bé mầm non đang say giấc nồng, tay chống tựa nhẹ lên bức tường lớp học, mặc kệ cho các bạn cùng lớp đang vui đùa khiến dân mạng thích thú. Nhưng nhiều người con phải bật cười vì cậu học trò này đang say giấc nồng thì bị 'phá đám'.

Nhìn nét thơ ngây khi cậu trò này ngủ ai cũng yêu mến. 

Nhìn nét thơ ngây khi cậu trò này ngủ ai cũng yêu mến.

Người troll cu cậu này không ai khác chính là cô giáo của cậu. Đang ngủ gật ngon lành, bỗng nghe tiếng cô giáo hô lớn: 'Mẹ đến đón kìa', thế là cậu nhỏ lành choàng tỉnh, hướng nhanh ánh mắt ra phía cửa tìm kiếm hình bóng quen thuộc.

Thật không ngờ, hóa ra bị cô giáo lừa một cú 'ngoạn mục' khiến cu cậu 'ngậm bồ hòn' một vố đau!

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận.

Mọi người yêu thích sự hồn nhiên, thơ ngây của cậu bé cũng như sự vui tính của cô giáo dạy cậu. Ai cũng cho rằng, đây sẽ là một lớp học vui nhộn và các học trò của lớp học này phải rất 'tỉnh' trước cô giáo rất thích trêu chọc học trò này.

Tag: #mầm non   #ngủ gật bị troll   #thánh ngủ gật