Thanh niên khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma viết gì trong bức thư gửi thần tượng

06/11/2017 22:00

Đức Minh - chàng trai có mặt trong buổi nói chuyện với Jack Ma tại Hà Nội đã chủ động gửi tới thần tượng của mình lá thư riêng và những món quà mà anh chàng cho là có ý nghĩa.

Chiều hôm nay, ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Đối thoại cùng Jack Ma.

Với sức ảnh hưởng của mình, Jack Ma đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đến tham dự, lắng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng.

Đức Minh - nam MC đến từ TP. HCM là một trong số đó. Tuy nhiên, không giống như những người trẻ khác, ngoài việc đến lắng nghe Jack Ma chia sẻ, Đức Minh còn thể hiện tình cảm của mình đến thần tượng một cách rất đặc biệt. Anh chàng đứng lên bật khóc và lạc giọng hô vang ‘We love Jack Ma'.

 

Cùng với tình cảm đó, Đức Minh gửi tới Jack Ma 4 món quà: tỏi Lý Sơn, trà Cung Đình Huế, tinh bột Nghệ Phú Quốc và bánh đậu xanh Hải Dương.

Chia sẻ với Tiin.vn, Đức Minh cho biết, 4 sản phẩm trên được anh sử dụng hàng ngày và thấy nó rất tốt cho sức khỏe nên anh muốn gửi tới Jack Ma, mong thần tượng của mình luôn khỏe mạnh. Đức Minh cũng biết rằng, một trong những sở thích và thói quen của Jack Ma là uống trà nên anh lựa chọn trà làm quà tặng cho ông.

Ngoài 4 món quà trên, nam MC còn gửi tới Jack Ma một bức thư bằng tiếng Anh. Bức thư có 4 màu đại diện cho 4 tính cách của con người: xanh da trời, xanh dương, đỏ, và vàng.

Nội dung bức thư đại ý theo Đức Minh chia sẻ, ngoài việc thể hiện sự ngưỡng mộ với Jack Ma, thì anh chàng muốn hợp tác cùng tỷ phú này đưa những sản phẩm tốt của Việt Nam quảng bá ra thế giới.

 

Đức Minh  mong lá thư của mình sớm đến được tay Jack Ma để các giá trị tốt đẹp của Việt Nam được đưa ra thế giới.

Video xem thêm: Chàng trai gây náo loạn khi khóc và quỳ gối bày tỏ tình cảm với Jack Ma

Tag: #Jack Ma   #Đối thoại cùng Jack Ma   #quà tặng Jack Ma   #thương mại điện tử  

MỚI NHẤT