Thật bất ngờ, vệ sĩ điển trai của Tổng thống Hàn Quốc đích thực là 'Hậu duệ Mặt Trời'

18/05/2017 14:28

Với vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng cuốn hút, Choi Young-jae (36 tuổi), vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đang khiến cư dân mạng sốt xình xịch.

Thế nhưng, không chỉ khiến dân mạng phát cuồng về ngoại hình điển trai như diễn viên điện ảnh, những thông tin mới được tiết lộ về vệ sĩ Choi Young-jae còn có thể đốn thêm tim chị em, nhất là những ai là fan của bộ phim Hậu duệ mặt trời đình đám. Bởi, chàng vệ sĩ này đích thực là phiên bản đời thực của nam chính trong phim.

Giống như Đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời, anh Choi cũng là một sỹ quan trong đội đặc phái binh chuyên hoạt động tại nước ngoài, nhiệm vụ anh đảm nhận đều mang quy mô cấp cao.

Nơi anh làm việc là những nước có tình hình chiến sự bất ổn nằm ở Trung Đông như Lebanon, Ả Rập và anh thường phải di chuyển tới các quốc gia này để tháp tùng, bảo vệ các nhân vật quan trọng của chính phủ hay thực hiện các nhiệm vụ nằm vùng, do thám, chống khủng bố.

 

Vệ sĩ Choi Young-jae được ví như là phiên bản ngoài đời thực của nam chính trong phim Hậu duệ mặt trời

Được biết, việc Choi Young-jae trở thành vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc như là một cái duyên bởi anh không phải là vệ sĩ được tuyển vào vị trí này cũng không phải là cảnh sát được điều đến làm nhiệm vụ bảo vệ.

Tháng 2/2017, khi nhận được tin mật báo ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In (65 tuổi) đang bị uy hiếp, đe dọa, Choi Young-jae đã cùng với 9 thành viên khác trong đội đặc nhiệm của mình lập nên một đội vệ sĩ nhằm hộ tống ngài Moon Jae In.

 

Vẻ lạnh lùng cuốn hút của vệ sĩ Choi Young-jae

 

Anh Choi Young Jae từng làm việc trong đội đặc phái binh chuyên hoạt động tại nước ngoài, nhiệm vụ anh đảm nhận đều mang quy mô cấp cao.

Điều đáng chú ý là vệ sĩ này làm công việc một cách tự nguyện. Ngoài việc phải tạm gác lại công việc đang đảm nhận trong đội đặc nhiệm phái binh,  anh còn tự bỏ tiền túi để lo nơi ở, phương tiện đi lại hay mua các thiết bị cho công việc.

Lý giải về điều này, chàng vệ sĩ điển trai nói rằng, anh là một trong số những người dân Hàn Quốc vẫn luôn tin và ủng hộ ông Moon Jae In. Chính vì thế, anh muốn bảo vệ vị chính khách này, để ông có thể thực hiện được lý tưởng cải tổ đất nước. Choi Young-jae cho rằng việc anh được hộ tống vị lãnh đạo mới của Hàn Quốc chính là một vinh dự.

Sau tất cả, với ngần đây thông tin là đủ để các cô gái phải thốt lên đầy ngưỡng mộ với 'hậu duệ mặt trời' phiên bản đời thực này rồi phải không.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn sẽ  khiến các cô nàng tiếc nuối là vệ sĩ điển trai Choi Young-jae đã lập gia đình và có 2 cô con gái xinh xắn. Vợ anh là là một giáo viên dạy TOEIC rất có tiếng tại Hàn Quốc.

Hiện công việc làm vệ sĩ cho ông Moon Jae In đã kết thúc, anh Choi Young-jae lại trở về với cuộc sống đời thường của mình. Anh cho biết thêm sẽ dành thời gian cho 2 cô con gái cũng như đỡ đần việc nhà cho vợ.

 

Vệ sĩ Choi Young-jae sở hữu thân hình săn chắc, khỏe khoắn

 

Những giây phút hạnh phúc của anh bên con gái

Trước đó, khi hình ảnh dàn vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc được lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều người đã dành bày tỏ sự ngưỡng mộ với vệ sĩ Choi Young-jae khi anh có ngoại hình điển trai nổi bật.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho anh như: 'Bất cứ kẻ ám sát tiềm tàng nào cũng sẽ bị chùn bước trước vẻ đẹp trai hoàn hảo của anh ấy', 'Cái nhìn của anh ấy đủ giết chết trái tim người đối diện', 'Anh ấy tỏa sáng như các siêu sao Kbiz', 'Những bức ảnh này không khác gì những shot hình trong một bộ phim Hàn Quốc vậy'...

Thậm chí, một người dùng Twitter tên Eleba Yip thậm chí còn tha thiết đề nghị ông Choi tham gia phim truyền hình nhiều tập của xứ sở kim chi.

 

Hình ảnh vệ sĩ Choi Young-jae khi làm nhiệm vụ bảo vệ tân Tổng thống Hàn Quốc

Xem phim Hậu Duệ Măt Trời miễn phí Tại đây

Ting Ting Baodatviet.vn

Tag: #Tân Tổng thống Hàn Quốc   #vệ sĩ Choi Young-jae   #vệ sĩ điển trai   #Hàn Quóc