Thêm một trường hợp giữa hàng trên mạng và thực tế, mua váy baby doll nhận váy bầu, người bán hàng cố cãi cùn

29/02/2020 15:14

Khi nhận được khiếu nại của khách hàng vì hàng nhận được không giống trên ảnh, chủ cửa hàng vẫn chày cối cho rằng 'bỏ ren đi thì 2 cái váy giống nhau cả thôi'.

Mua hàng online đã và đang trở thành một trong những thứ tiện ích nhất trong cuộc sống hiện đại. Bạn bận rộn không có thời gian đi mua đồ, nhìn hình ảnh trên mạng thấy ưng mắt là order. Tuy nhiên, trong cái tiện lợi ấy cũng có nhiều thứ vô cùng bất tiện. Chẳng hạn như, mua hàng trên mạng 'lúc order thì hết mình nhưng lúc nhận hàng thì giật mình' lắm, vì hàng trên mạng với hàng thực tế khác nhau một trời một vực.

T.T là một trong những vị khách hàng xui xẻo như thế. Chẳng là, T.T có đặt mua 2 chiếc váy baby doll cực kỳ xinh xắn đáng yêu. Một chiếc màu xanh và một chiếc màu trắng với viền ren trắng vintage. 

Khi bạn đặt mẫu bên trái thì bỗng nhận được chiếc váy bên phải.  

Khi bạn đặt mẫu bên trái thì bỗng nhận được chiếc váy bên phải. 

Không hiểu 2 chiếc váy này giống nhau ở chỗ nào.  

Không hiểu 2 chiếc váy này giống nhau ở chỗ nào. 

Tuy nhiên, đến khi nhận hàng, thì cô cũng không thể tin vào mắt mình. Hai chiếc váy cô nhận được giống váy bầu hơn là váy baby doll. Khi hỏi lại chủ shop xem có ship nhầm không thì T.T nhận được câu trả lời: 'Mẫu đó như vậy bạn ơi'. Ngoài ra, chủ shop còn cố tình nói thêm một câu: 'Bỏ cái ren đi thì có khác gi đâu'.

Vâng, nó không khác bởi vì nó chẳng liên quan gì đến nhau. 

 Phản hồi của chủ shop, đọc xong mà sốc.  

Phản hồi của chủ shop, đọc xong mà sốc.  

Phản hồi của chủ shop, đọc xong mà sốc. 

Nghe chú shop phản hồi mà người nghe cũng thấy tức. Bỏ tiền ra mua, váy đẹp đã không được mà lại còn nhận về cái bực mình. Điều đáng ghi nhận là chủ shop có hỏi người mua là 'có muốn đổi không?'. Nhưng thú thật, chất lượng váy thế này thì cũng không biết là có nên đổi hay không nữa!

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/them-mot-truong-hop-giua-hang-tren-mang-va-thuc-te-mua-vay-babydoll-nhan-vay-bau-nguoi-ban-hang-co-cai-cun-1778720.html

Tag: #hàng order   #hàng trên mạng   #Babydoll