Thiếu nữ khoả thân đi xe máy giữa đường phố Hà Nội

23/10/2016 10:50

Dù không mảnh vải che thân, thiếu nữ vẫn thản nhiên điều khiển xe máy giữa ban ngày, khiến những người đi đường không khỏi chú ý.

Mới đây, clip ghi lại cảnh thiếu nữ không mảnh vải che thân đi xe máy giữa ban ngày, ở chốn đông người gây chú ý trên mạng. Theo đó, cô gái này còn không đội mũ bảo hiểm, điều khiển phương tiện chạy với tốc độ khá nhanh.

Đoạn video dài một phút hiện thu hút hơn 150.000 lượt xem, 4.000 like (thích), cùng hàng trăm bình luận trái chiều từ dân mạng.

Phần lớn mọi người tỏ ra khó hiểu trước hành động kỳ quặc của cô gái không mặc gì trong clip.

Tài khoản Diệu Phương bình luận: 'Không biết nói thêm lời nào với cô gái này. Xã hội càng sống càng thấy nhiều chuyện không thể thành có thể'.

'Thanh niên bây giờ sống, hành động theo ý thích, làm những việc không giống ai', nickname Giang Trịnh viết.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng thiếu nữ này không bình thường hoặc cố tình bày trò câu like, thích nổi tiếng.

Thành viên Nguyễn Hoàng cho hay: 'Mình nghĩ cô ấy có vấn đề về thần kinh nên mới làm thế. Người khôn ngoan, bình thường không ai hành động vậy. Hãy tìm hiểu rõ lý do trước khi chỉ trích người khác, không ai chửi bới một người bị thần kinh cả'.

Minh Huê bày tỏ: 'Cô gái này chắc lại học theo trào lưu nói là làm trên mạng, quay clip khỏa thân khi ra đường. Quá ngán ngẩm với những chiêu trò vô bổ của giới trẻ'.

 

Hình ảnh cô gái khỏa thân đi xe máy trên đường được chia sẻ khắp trên các diễn đàn mạng. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với PV, Minh Trang xác nhận ngày 20/10, cô tình cờ chứng kiến hành động kỳ lạ của thiếu nữ, giống như trong clip đăng tải trên mạng. Đây là người còn khá trẻ, không mặc quần áo, điều khiển xe máy tại địa phận xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Minh Trang cho hay cô gái này đi xe Wave màu đen, mang biển kiểm soát Hà Nội. Trên đường, có rất nhiều người quay clip, xì xào khi trông thấy hình ảnh không mảnh vải che thân của thiếu nữ.

Theo Trang, mấy ngày nay, dân mạng bàn tán và liên tục lan truyền clip cô gái khỏa thân đi trên đường. Hiện không ai rõ nữ chính trong đoạn video là ai và nguyên nhân dẫn đến hành động khó hiểu đó.

Đầu tháng 6, clip ghi lại cảnh thiếu nữ (được cho là không bình thường) khỏa thân đi bộ giữa ban ngày tại Hà Nội từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Do vậy, mọi người cho rằng cô gái trong trường hợp xảy ra vào ngày 20/10 vừa qua cũng gặp vấn đề về tâm lý.

Tag: #thiếu nữ khỏa thân   #khỏa thân đi xe máy  

MỚI NHẤT