Thủ tướng điển trai Canada tiết lộ từng du lịch 'bụi' ở Việt Nam đón Tết

10/11/2017 08:27

Cách đây vài giờ, hình ảnh về cuốn sổ cũ xuất hiện trên Twitter và Facebook của Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho thấy ông từng có một chuyến du lịch ở Việt Nam vài năm trước.

Thủ tướng đã đăng tải hastag #TBT (trào lưu đăng hình ảnh ngày xưa lên mạng xã hội' với chú thích kèm theo cho bức hình: 'Nhớ về chuyến du lịch bụi đến Việt Nam nhiều năm trước… Xin gửi lời cảm ơn Đại sứ Canada vì đã cho tôi thấy lại cuốn sổ lưu bút cũ này'.

 

Lời ghi chú của Thủ tướng trong lưu bút.

Bức ảnh hé lộ một số thông tin về chuyến đi du lịch đáng nhớ của Thủ tướng Trudeau. Trong chuyến thăm trước đây, ông đã từng thuê phòng tại một khách sạn có tên Đồng Lợi trong khoảng 3 tuần.

Cột bên phải ghi '1418 Avenue des Pins, Montréal, PQ', địa chỉ nhà của Thủ tướng Trudeau tại tỉnh Québec của Canada - một trong những bang lớn nhất của quốc gia này.

 

Thủ tướng vừa có chuyến thăm đến Việt nam ngày 9/11.

Giữa năm nay, trong bài phỏng vấn với Lonely Planet - hãng cung cấp sách hướng dẫn du lịch lớn và uy tín nhất thế giới, ông Trudeau nói rằng ông đã đi du lịch 'bụi' ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Khi được hỏi  về trải nghiệm du lịch nào để lại ảnh hưởng lâu dài nhất đối với ông, vị Thủ tướng của Canada đã trả lời: 'Khi mới ngoài 20, tôi đã du lịch bụi khắp thế giới trong khoảng 10 tháng với một số bạn bè. Đầu tiên, chúng tôi tới Venezuela và Colombia, sau đó là Tây Âu, rồi rong ruổi qua Bắc và Tây Phi bằng xe cắm trại, đón Giáng Sinh ở Helsinki, đón Năm mới trên chuyến tàu xuyên Siberia, lang thang nhiều tuần ở Trung Quốc và Hồng Kông, đón Tết ở Việt Nam, và kết thúc bằng việc tắm biển ở Thái Lan....'

XEM THÊM: Thủ tướng Canada trò chuyện với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Vũ Linh Baodatviet.vn


goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn