#Tiin ơi: Sinh nhật Tiin - Ai cũng có quà

05/10/2017 14:00

Hãy cùng chúng tôi tạo ra một chiến dịch đầy cảm xúc, ý nghĩa và thiết thực dành cho tất cả mọi người nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Tiin.vn.

Các bạn độc giả của Tiin.vn thân mến!

Kể từ ngày 24/10 năm 2011 đến nay, Tiin.vn đã vui mừng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo độc giả trên cả nước. Trong suốt 6 năm qua, đội ngũ BTV của Tiin.vn đã cùng nhau nỗ lực để đưa Tiin.vn trở thành điểm đến quen thuộc của tất cả mọi người để tìm kiếm những thông tin thời sự nhất, ý nghĩa nhất. Và tất nhiên, chúng tôi không thể không nói lời cảm ơn đến những độc giả của Tiin.vn. Chính các bạn là người đã đem lại cho chúng tôi động lực để ngày càng hoàn thiện mình, trở thành trang tin điện tử hàng đầu dành cho giới trẻ.

Các bạn thân mến, chúng tôi biết rằng, ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ, rất nhiều người đang mong muốn có một món đồ nào đó nhưng do điều kiện hoàn cảnh không thể mua được.

Có rất nhiều người muốn gửi tặng đến những người thân, bạn bè một món quà thay lời cảm ơn mà vì lý do đặc biệt nào đó không thể gặp mặt trực tiếp (ở xa, xấu hổ, không dám đối mặt...).

Hoặc bạn biết có một người, một hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ mà bạn không có khả năng gửi tặng...

Và ngay cả khi bạn đang sở hữu một vài vật dụng nào đó nhưng không sử dụng đến, muốn gửi tặng cho những ai thật sự cần...

Hãy liên hệ với Tiin!

Tiin sẽ là cầu nối giúp tất cả mọi người gắn kết lại với nhau, để trao tặng yêu thương cho tất cả mọi người. Đây cũng chính là chủ trương mà Tiin hướng đến trong '#Tiin_ơi'- chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm 6 năm sinh nhật Tiin.vn (24/10/2017).

 

Sinh nhật Tiin - Ai cũng có quà!

Với mục đích 'Sinh nhật Tiin - Ai cũng có quà', hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình #Tiin_ơi để được nhận quà, hoặc để dành tặng một món quà nào đó cho những ai thực sự cần nó.

Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần chia sẻ trên trang cá nhân bài viết với hastag #Tiin_ơi và yêu cầu của chính bản thân mình:

- Tiin ơi, tôi muốn Tiin.vn gửi tặng ... một món quà... vì...

Hoặc:

- Tiin ơi, tôi đang có một món đồ không sử dụng đến, tôi muốn dùng để gửi tặng... vì...

Tiin.vn sẽ là cầu nối để giúp các bạn chuyển những món quà ý nghĩa nhất đến với những người may mắn nhất với sự hộ trợ vận chuyển từ Viettel Post.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 05/10 - 24/10/2017.

Truy cập Fanpage Tiin.vn để biết thêm thông tin và thể lệ tham gia #Tiin_ơi ngay từ ngày hôm nay!

Tag: #Tiin ơi   #sinh nhật tiin   #tặng quà   ##tiin ơi