Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng

15/04/2019 20:16

Tiếp nối vụ ồn ào clip nóng của hotgirl T.A, mới đây một đoạn clip nghi là của hotgirl Đoá Nhi, người sở hữu lượng fan đông đảo đang khiến dân tình xôn xao.

Một đoạn clip ngắn đang được truyền tay trên mạng và các trang web cấm, trong đó nhân vật chính được khẳng định là hotgirl Đoá Nhi - người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp. Mặc dù chưa rõ thực hư và cần thời gian để kiếm chứng song nhiều người đã đổ xô share hình ảnh và thông tin của các nhân vật này trên mạng.

Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng 0 

Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng 1 

Hình ảnh cô gái được cho là Đoá Nhi trong đoạn clip nóng đang được chia sẻ 

Hình ảnh cô gái được cho là Đoá Nhi trong đoạn clip nóng đang được chia sẻ

Cùng với đó là việc tìm kiếm thông tin liên quan đến hotgirl Đoá Nhi, người được cho là nhân vật chính trong đoạn clip. Từ đây, dân mạng đã phát hiện nhiều thông tin bất ngờ. Thực chất, Đoá Nhi là tên của một hotgirl nổi tiếng ở Trung Quốc, được biết đến qua các đoạn clip 'thả thính' trên mạng xã hội tại Việt Nam và Trung Quốc, hotgirl Đoá Nhi được ví có vẻ đẹp như 'thiên thần' khiến bất kì ai nhìn thấy cũng xao xuyến.

Tại Việt Nam, nhiều cô gái cũng nổi lên với biệt danh tương tự do có vẻ ngoài xinh xắn, trong sáng. Tuy nhiên, số lượng hotgirl có tên Đoá Nhi khi tìm kiếm trên mạng lại đếm không xuể. Từ đây, việc truy lùng nhân vật chính càng trở nên rầm rộ, một số nguồn tin chưa kiểm chứng nói rằng Đoá Nhi cũng vừa bị công an bắt giữ do có sử dụng ma túy. Thông tin này cũng được đăng trên một số báo tuy nhiên cô gái bị bắt và nhân vật trong đoạn clip có phải là 1 không thì chưa ai dám khẳng định.

Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng 3 

Những hotgirl có cùng tên bất ngờ trở thành tâm điểm của vụ việc  

Những hotgirl có cùng tên bất ngờ trở thành tâm điểm của vụ việc 

Riêng với hotgirl Đoá Nhi phiên bản Trung Quốc, những đoạn clip liên quan đến hotgirl này sở hữu lượt view hàng trăm nghìn lượt, thậm chí khi chia sẻ tại Việt Nam clip Vietsub của Đoá Nhi thu hút hàng triệu lượt xem, cô sở hữu lượt fan đông đảo không thua kém các ngôi sao.

Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng 5 

Dân mạng bất ngờ phát hiện điều này khi tìm kiếm hotgirl Đoá Nhi lộ clip nóng 6 

Đoá Nhi thực chất là tên của hotgirl nổi tiếng Trung Quốc, sau đó xuất hiện nhiều phiên bản Việt Nam dùng cái tên này 

Đoá Nhi thực chất là tên của hotgirl nổi tiếng Trung Quốc, sau đó xuất hiện nhiều phiên bản Việt Nam dùng cái tên này

Đoá Nhi phiên bản Trung sinh năm 1998, cô quê Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), cô hiện đang làm việc tại Phủ Điền, Phúc Kiến. Một số thông tin nói rằng cô phụ trách một quán game nên có nick-name là 'hotgirl phòng game'.

'Em là mặt trời thì anh sẽ que kem vì em làm anh tan chảy' hay 'không ăn kẹo của anh thì phải làm bạn gái anh, ăn kẹo của anh rồi thì phải làm vợ anh'... là những câu thả thính tạo trend của Đóa Nhi trên mạng. Cô cũng được xem là 'người khởi xướng' trào lưu làm clip tỏ tình với những câu ngôn tình độc quyền.

Việc lan truyền hình ảnh nhạy cảm của hotgirl Đoá Nhi cũng dấy lên nhiều tranh cãi bởi từ trước đến nay, hotgirl này gắn liền với vẻ trong sáng, ngây thơ. Một số người khẳng định nhân vật chính trong đoạn clip nóng không phải Đoá Nhi, thế nhưng điều này không khiến cho việc cư dân mangj tìm kiếm từ khóa về hotgirl này thuyên giảm. Việc tìm kiếm nhân vật chính gặp khó khăn vô tình càng khiến cho những người hiếu kì càng thêm tò mò mặc dù đây là hành vi đáng lên án.

>> Xem thêm: Fan nam hỏi 'Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy?', không né tránh, Trâm Anh đáp trả 3 lý do

Trọng Hiếu Baodatviet.vn

Tag: #Đóa Nhi   #lộ clip   #Đóa Nhi là ai  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT