Tình bạn khi về già chia sẻ với nhau từng gói mì của hai bà cụ khiến dân mạng ngưỡng mộ

14/07/2018 10:28

Tình bạn chỉ đơn giản là cùng dìu dắt nhau lúc về già.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người xuất hiện trong đời ra, có người làm bạn lâu dài, có người lại bỏ đi. Tình bạn dù có thân thiết, trân quý nhau đến nhường nào, khi cả hai đã trưởng thành, bị cuốn vào vòng xoay cơm áo gạo tiền, bận rộn chăm sóc chồng con cũng không thể còn nguyên vẹn như thời trẻ. Thế nhưng, lại có những tình bạn trường tồn, bền bỉ và mãnh liệt đến nỗi vượt xa cả tình yêu, tình thân gia đình.

Như câu chuyện mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội, hai bà cụ tuổi đã cao nhưng vẫn cùng nhau đi ăn mì rồi dìu nhau trở về.

'Trưa nắng, hai cụ bà vào quán gọi 2 tô mì tôm 10k, thêm 2 cốc trà đá miễn phí rồi ngồi nhâm nhi cùng nhau. Bà ở ngoài chốc chốc lại nhìn sang bà tóc xù với ánh mắt âu yếm, yêu thương. Một lúc sau bà ở trong hỏi: 'Bà ơi, nếu ăn không hết thì đưa tôi ăn cho'. - Thành viên mạng xã hội có nick Megumi Miru chia sẻ.

Người đăng bài viết còn miêu tả thêm, trong suốt thời gian ăn mì, hai bà thường xuyên móm mém nhìn nhau cười, trò chuyện vài câu rất thân thiết rồi lại tiếp tục ăn. Ăn xong, hai cụ lại dìu nhau đứng dậy, vịn vào tay nhau, lững thững trở về. Cả hai cụ đều còn khỏe và minh mẫn, cụ bà tóc xoăn sáng nào cũng chống gậy, chậm rãi đi chợ mua rau rồi lại quay về. Cả hai cụ đều không có gia đình, sống nương tựa vào nhau suốt nhiều năm.

TIN TÀI TRỢ

Hai cụ móm mém ăn, rồi lại móm mém trò chuyện.

Hai cụ móm mém ăn, rồi lại móm mém trò chuyện.

Cả hai cụ bầu bạn, sống dựa vào nhau suốt nhiều năm.

Cả hai cụ bầu bạn, sống dựa vào nhau suốt nhiều năm.

Nhìn hai cụ khỏe mạnh, tình cảm bên nhau lúc về già, ai nấy đều vừa vui vừa ngưỡng mộ. Nhiều dân mạng cho rằng, tuổi già có bạn thân bên cạnh bầu bạn, hai cụ thật hạnh phúc. 

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #tình bạn già   #hai bà cụ  

MỚI NHẤT