Tổng hợp màn tặng quà 8/3 của các 'soái ca' xứ Trung

09/03/2018 10:05

Không chỉ ở Việt Nam, các chị em ở Trung Quốc cũng vô cùng sung sướng khi trong ngày Quốc tế Phụ nữ lại nhận được vô số hoa và quà từ chính đồng nghiệp hay ngay cả những người xa lạ.

Hôm nay đã là 9/3, nhưng các chị em trên mạng xã hội vẫn không ngừng chia sẻ những món quà 8/3 được nhận bởi các 'đấng mày râu'.

Không phải có người yêu mới được 'vinh hạnh' nhận quà vào dịp lễ này, với các chàng trai xứ Trung, bất kỳ cô gái hay người phụ nữ nào dù trẻ trung, già nua hay xinh đẹp, bình thường… tất cả đều xứng đáng được trân trọng.

Vì vậy mà vào ngày 8/3 hôm qua, những người đàn ông Trung Quốc đã chuẩn bị hàng loạt những bó hoa, những món quà để gửi tặng tất cả hội chị em phụ nữ.

Con gái ngày này là chỉ việc ngồi thôi nhé. Còn việc tặng hoa, tặng quà cứ để hội trai đẹp chúng tớ lo!

Con gái có quyền hãnh diện và kiêu sa vì mình có 'đặc quyền' này mà. Cứ bước đi tự tin, thần thái 'sang chảnh' rồi nhận quà từ con trai nhé.

Ước gì ngày nào cũng được mở cửa ra và 'đập' ngay vào mặt là bó hoa to đùng thế này. Chỉ 1 ngày 8/3 được vinh hạnh như thế là cũng đủ làm con gái 'nức lòng' lắm rồi.

Không chỉ trai Trung mà các anh trai Tây cũng ga lăng lắm nhé. Nhìn cái cách anh cầm bó hoa cúi người xuống và đưa cho từng người đã khiến hội chị thích mê.

Đây là người đàn ông 'soái ca' nhất ngày 8/3 khi đứng tặng hoa cho bất kỳ người phụ nữ nào đi qua.

Mỗi người đàn ông đều có cách thể hiện riêng để dành tặng cho những người phụ nữ vào dịp này. Nhưng các chị em chỉ cần các anh lịch thiệp, chu đáo và xuất phát từ tấm lòng là đã 'ưng cái bụng' lắm rồi không cần gì nhiều thêm nữa đâu!

>>>XEM THÊM:  Cười ngất với món quà cực 'lầy' các nam sinh Buôn Mê Thuột dành tặng bạn nữ

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #quà 8/3   #Quốc tế phụ nữ   #tặng hoa