Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam

11/01/2018 16:30

Đâu phải Shark Tank Việt Nam chỉ là nơi diễn ra những màn thương thuyết gay cấn, nảy lửa. Những tình huống được dân mạng tổng hợp dưới đây sẽ cho thấy một chương trình Start-up ngập tràn tiếng cười.

Khi Shark Tank Việt Nam (Thương Vụ Bạc Tỷ) mới phát sóng, chẳng ai có thể nghĩ một chương trình về start-up, kinh tế, trao đổi, mua bán lại có thể nổi lên giữa hàng loạt các chương trình gameshow giải trí khác.

Chỉ sau gần 2 tháng phát sóng, Thương Vụ Bạc Tỷ đã trở thành chương trình được hàng nghìn bạn trẻ háo hức theo dõi vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Mỗi một tập trên Youtube đều có hàng triệu lượt xem, tạo ra nhiều cuộc tranh luận ‘nảy lửa' trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, dân mạng lại được dịp ‘chế' ảnh những tình huống hài hước trong Thương Vụ Bạc Tỷ 9 tập vừa qua khiến ai xem xong cũng phải bật cười thích thú.

Ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp ra thì còn một thứ tiếng nữa được gọi là... tiếng IT

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 0

Trong tập 9, anh Nguyễn Minh Thảo - Founder và CEO của Umbala gây ấn tượng bởi phần trình bày dự án nhanh như đọc rap của mình. Tuy nhiên việc anh nói quá nhanh cùng việc sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành khiến các khán giả nhà ta phải ‘bó tay' vì không hiểu gì hết.

Người đầu tiên bao giờ cũng quan trọng với phụ nữ

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 1

Câu nói đầy ẩn ý của Shark Vương trong phần thuyết trình của CEO Nguyễn Minh Thảo đã khiến anh này nhanh chóng giơ 2 tay ra và like nhiệt tình.

Có cần gọi điện cho chủ tịch không?

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 2

Sau khi thương thuyết với anh Nguyễn Minh Thảo, Shark Vương còn hỏi lại xem anh có cần bàn bạc lại với chủ tịch không? Lúc sau, Shark Vương mới nhớ ra anh Thảo đang là chủ tịch rồi.

Dành cả thanh xuân để đi tìm người ở đợ

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 3

Người đàn ông được dân mạng mệnh danh là người dành cả thanh xuân để đi tìm người ở đợ chính là Shark Phú.

Shark Vương quay sang ‘hỏi hộ' Shark Phú

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 4

Shark Phú là người nổi tiếng trong Shark Tank Việt Nam với câu nói ‘Nếu dự án thất bại, em có về làm cho anh không?. Tuy nhiên, trong tình huống bị hớ, anh cũng 'đá bóng' sang Shark Phú khiến khán giả không khỏi bật cười.

CEO là thằng ngu nhất trong công ty

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 5

Shark Hưng chia sẻ với CEO nói chung và Nguyễn Minh Thảo nói riêng câu nói rất ‘nhẹ', nhưng lại rất ‘thấm': ‘CEO là thằng ngu nhất trong công ty. Nếu chưa thành công là ngu chưa đủ'.

Uống cái trước và sau khi đầu tư có khác nhau không?

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 6

Trong tập 8 Shark Tank Việt Nam, Shark Thủy trong lần đầu tham gia đã mạnh tay đầu tư 15 tỷ cho dự án Đậu nành chuẩn hữu cơ Soya Garden.

Sau khi thương thuyết thành công, Shark Vương uống lại cốc nước đậu nành và trêu Shark Thủy: ‘Uống cái trước khi ông Thủy đầu tư và mai sau khi ông đầu tư xem có khác nhau không'.

Vợ anh thích ăn chuối chín vừa mà không phải chuối sống hay chuối chín lắm

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 7

Câu nói của Minh Trường khi thuyết trình về dự án ứng dụng Chopp trong tập 8 đã khiến cả Shark Phú và Shark Linh cười tươi.

Trăm sự nhờ Shark Vương

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 8

‘Em cứ nói con số ra đi, anh sẽ nhân nhẩm cho, anh nhẩm rất nhanh', Shark Vương trả lời khi thấy anh chàng Thanh Phúc – sáng lập ra Gcalls đang run và mất bình tĩnh.

Chị có thể làm full time cho em không?

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 9

Câu nói lém lỉnh của Thanh Phúc: ‘Chị có thể làm một vị trí full time trong công ty em không?' khiến các nhà đầu tư ấn tượng về bản lĩnh của anh chàng này.

Các nước không rửa xe máy

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 10

Khi nghe phần thuyết trình có phần hơi ‘tâng bốc' về công nghệ rửa xe máy hàng đầu thế giới, Shark Hưng đã ngay lập tức nói: ‘Vì các nước khác không không rửa xe máy' khiến anh chàng Trương Tuyến – sáng lập ra chuỗi rửa và chăm sóc xe 5s ‘câm nín'.

Ngoài nợ ra bọn em chẳng có gì

Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam 11

Các Shark ngoài tiền ra chẳng có gì, còn các start-up ngoài nợ ra chẳng thiếu gì hết. Câu này đúng chuẩn 100% luôn.

>>>XEM THÊM:  Shark Tank Việt Nam: Không chỉ 'cá mập', các start-up nói cũng 'chất lừ'

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #Shark Tank Việt Nam   #Thương vụ bạc tỷ   #tổng hợp những tình huống hài hước của shark tank  

MỚI NHẤT