Tranh cãi chuyện thầy giáo trợ giảng sinh năm 98: Soái ca hay tầm thường?

15/09/2017 09:31

Loạt ảnh thầy giáo trẻ đẹp trai đang khiến cho dân tình xôn xao, truy tìm tung tích và một cuộc tranh cãi đã nổ ra ngay sau đó.

Hình ảnh được các nữ sinh chụp lén một thầy giáo trợ giảng đang khiến cho dân tình tình phấn khích vì ‘thầy gì mà vừa trẻ lại vừa đẹp'. Loạt ảnh sau đó được chia sẻ lên một diễn đàn và ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Các cô gái còn phấn khích bình luận nếu được học thầy giáo này chắc không bao giờ có ý định trốn tiết.

 

Ảnh thầy giáo trẻ đang khiến cho các nữ sinh chú ý

Sau đó, nhiều thông tin đến giáo viên trợ giảng này được tiết lộ, cụ thể, nhân vật chính trong loạt ảnh gây sốt chỉ vừa tốt nghiệp THPT và hiện đang học một trường Trung cấp ở Hà Nội. Thầy giáo trợ giảng này sinh năm 1998 và từng là cựu học sinh trường THPT Lục Nam, Bắc Giang.

Loạt ảnh cũng được cho là chụp ở một trường THPT ở Bắc Giang, phần lớn các học sinh trong lớp là các bạn có ý định du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Và dù chỉ là trợ giảng nhưng do quá trẻ trung và bảnh bao, cộng với vẻ ngại ngùng khi đứng trước các học trò, chàng giáo viên 9X này đã khiến cho các nữ sinh của mình hò reo không ngớt.

 

 

 

 

Loạt ảnh của thầy giáo này đang nhận được sự quan tâm của dân mạng. Theo một số thông tin, thầy giáo tên Quốc Đại

‘Thầy đây ư? Sao trẻ quá vậy, thầy ơi em muốn đi học' - bạn Minh Nhu Do viết. Một dân mạng khác bình luận: ‘Rồi sắp có nữ chính em gái mưa xuất hiện rồi đây, hóa ra nam chính trong Em gái mưa là đây mọi người ạ'.

 

Khen chê lẫn lộn

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng có người cho rằng thầy giáo trợ giảng này chỉ trông dễ thương chứ không thật sự nổi trội. Và một cuộc tranh cãi về thầy giáo trẻ nổ ra ngay sau đó: ‘Ngoài khuôn mặt baby ra thì tao trả thấy nó trội cái gì cả'; ‘Gương mặt hết sức tầm thường, có gì mà phải phát cuồng, lại còn phong cho là soái ca'; ‘Thầy gì mà không sơ vin lại còn mặc quần jean đi dạy, mất chất quá!'... những bình luận đáp trả ý kiến khen ngợi diện mạo của thầy giáo trợ giảng.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #trợ giảng   #Bắc Giang   #thầy giáo đẹp trai   #ồn ào